close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Transformers Battle Tactics: đấu trí cùng siêu robot

Nếu bạn có một ước mơ được tung hoành cùng những siêu robot Transformers thì chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ qua được tựa game mobile Transformers Battle Tactics.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hnqVZymOhWw”]

Hasbro DeNA đã cùng hợp tác với nhau để tạo ra tựa game di động lấy chủ đề chính về cuộc chiến những siêu robot Transformers mang tên Transformers Battle Tactics. Đúng như cái tên của mình, Transformers Battle Tactics là một tựa game chiến thuật với phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển, nhưng điểm đáng chú ý ở đây chính là hình ảnh những cỗ máy Autobot hay Decepticon đều được chibi hóa hết sức dễ thương.

Transformers Battle Tactics

Trong Transformers Battle Tactics, bạn sẽ có nhiệm vụ đi thu thập và tập hợp những chiến binh Transformers hùng mạnh nhất về phía mình, và sau đó là tham gia vào những trận chiến để nâng cao kinh nghiệm. Tuy chỉ ở trong hình dáng chibi dễ thương như thực chất những đòn combat của các nhân vật này lại chẳng “dễ thương” chút nào với những phát súng hay hỏa lực luôn sẵn sàng kết liễu bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Transformers Battle Tactics

Game cũng sẽ sở hữu chế độ cốt truyện cho những ai muốn tìm hiểu cùng chế độ PvP với những game thủ muốn so tài với bạn bè.Transformers Battle Tactics hiện đã có lịch sẵn sàng để ra mắt trên App Store và Google Play dưới hình thức game miễn phí trong năm tới 2015. Tuy vậy nhưng game đã bắt đầu cho người chơi đăng kí ngay từ bây giờ tại trang chủ của mình.

20141211034232a0dyqo8cmpjea710 20141211034248a0dyqo8lu273mxmh 20141211034301a0dyqo8tnklfiyga

>>> Angry Birds tung bản cập nhật mừng sinh nhật 5 tuổi

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.