close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Tranh cãi về việc game bắn súng Warface sắp có bản di động

Một đoạn clip đang trở thành đề tài tranh cãi của các game thủ, về việc có hay không game bắn súng Warface sắp ra mắt phiên bản di động?

Những ngày qua, nhiều game thủ trong cộng đồng Warface bất ngờ tranh cãi về một đoạn clip được đăng tải trên mạng. Nội dung trên clip nói về quá trình trải nghiệm tựa game bắn súng có đồ họa khá giống Warface (nếu không phải nói là giống 100%) nhưng lại trên nền tảng di động.

[mecloud]aRH6xf8o26[/mecloud]

Đoạn clip gây nhiều tranh cãi.

Như đã biết, Warface là một game bắn súng góc nhìn thứ 1, có đồ họa full 3D do Crytek phát triển. Game đang được đơn vị goPlay vận hành tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Warface cũng có nhiều máy chủ khác trên thế giới, nổi bật nhất là máy chủ tại Nga với số lượng game thủ tham gia đông đảo.

joel-westman-warface-promo-cold-peak1

Quay trở lại đoạn clip, trên thực tế, đoạn clip này đã có cách đây khá lâu trên các group cộng đồng game thủ của Nga, tuy nhiên không hiểu vì sao những ngày gần đây nó đã được các game thủ Việt mang về chia sẻ rầm rộ. Với các hình ảnh và gameplay quá giống với Warface, nhiều game thủ cho rằng nhà sản xuất đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản di động cho Warface. Rất có thể trong đoạn clip là một trong những quá trình thử nghiệm của đơn vị sản xuất tại thị trường Nga, và đã bị ai đó ghi lại phát tán trên mạng.

Song, nhiều ý kiến khác thì cho rằng đây chỉ là một bản mod hoặc thủ thuật làm clip, đánh lừa các game thủ Warface. Bởi lẽ, cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía nhà sản xuất nói về phiên bản di động này.

warface-di-dong

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip.

Hiện tại, đoạn clip vẫn tiếp tục được các game thủ chia sẻ và tranh luận gay gắt. Game4V cũng chưa thể xác định độ xác thức của clip này. Liệu rằng Warface có thật sự sắp ra mắt phiên bản di động hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và đăng tải thông tin trong những bài viết sau.

 

[fresh_embepost pid=”267234″ ]

[fresh_embepost pid=”266913″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch