close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Tranh cãi trong cộng đồng CF Legends về ưu đãi tân binh mới

Việc nâng cấp ưu đãi tân binh mới đã khiến cộng đồng CF Legends tranh cãi dữ dội, cũng do lần này VNG khá hào phóng với mức hoàn trả và quà tặng kèm.

Chủ đề nóng ngày hôm nay trên các hội nhóm CF Legends không gì khác hơn là ưu đãi tân binh mới xuất hiện – nằm trong chuỗi sự kiện nạp lần đầu dành cho các tài khoản mới tham gia CF Legends, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi nạp tích lũy lần đầu vào game, bao gồm gem hoàn trả và các báu vật tặng kèm hấp dẫn. Tuy nhiên khác với các đợt trước khi vũ khí tặng kèm chỉ là hàng trải nghiệm 7-15 ngày, lần này các tân binh CF Legends được hẳn tới… 5 trang bị vĩnh viễn, bao gồm cả 1 VIP hấp dẫn, chưa kể mức gem hoàn trả còn lên tới 150%. Tính ra, khi nạp 400 ngàn VNĐ thì bạn đã có 10.000 gem, 3 khẩu súng SS/Jasmine/Hoàng Đạo, 1 cận chiến và 1 VIP vĩnh viễn, tặng kèm thêm vài phiếu Gem để mua sắm trong shop thoải mái hơn. Sự hào phóng này của VNG có tác dụng rõ rệt khi thu hút thêm được nhiều tân binh gia nhập CF Legends, nhưng kéo theo cũng là bức xúc của các game thủ đã chơi từ ngày đầu vì cảm thấy ưu đãi như vậy quá bất công, khi trước đây họ chỉ nhận được những món đồ trải nghiệm tầm thường, thậm chí gem hoàn trả cũng ít hơn hẳn.

tranhcai2

tranhcai3

tân binh

Lâu nay những sự kiện ưu đãi tân binh vẫn luôn là chủ điểm gây tranh cãi lớn trong Đột Kích và giờ là cả CF Legends – theo các “cựu binh” thì họ chẳng bao giờ có những sự kiện cho riêng mình (Vì các sự kiện thông thường là dành cho mọi tài khoản), chơi trước nhưng lại chẳng được ưu đãi nhiều như những người mới gia nhập trong khi họ là những người tiên phong, trải nghiệm và giúp báo lỗi game cho NPH khắc phục, sửa lỗi… Nhưng cũng có những ý kiến khác cho rằng cựu binh vốn cũng được hưởng không ít ưu đãi nhờ chơi trước, cụ thể là các event hoàn trả cũ, các đợt sự kiện điểm danh nhận gem free hay báu vật free… nên là VNG có tăng ưu đãi cho các tân binh thì cũng có thể hiểu được.

img_6847

img_6847

Bạn đánh giá sao về lần ưu đãi được cho là “rộng rãi” nhất dành cho tân bình CF Legends này? Hãy để lại bình luận cho Game4V biết nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập