close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tranh cãi gay gắt về đoạn clip bắn ngắm tiêu diệt 210 mạng

Đoạn clip ghi lại quá trình bắn súng ngắm tiêu diệt 210 mạng của một game thủ Đột Kích tại máy chủ Trung Quốc đã trở thành đề tài tranh cãi trong những ngày vừa qua.

Trên thực tế, đoạn clip này đã được thực hiện cách đây khá lâu, tuy nhiên mới đây nó lại được các game thủ Việt Nam chia sẻ trên cộng đồng mạng và trở thành đề tài tranh cãi với nhiều ý kiến khác nhau.

[mecloud]ldJiHJt54c[/mecloud]

Đoạn clip bắn ngắm 210 mạng gây tranh cãi.

Nhiều người cho rằng, trong đoạn clip này không phải là một cao thủ thật sự, đây chỉ là kỹ thuật lồng ghép và chỉnh sửa hình ảnh tài tình của một game thủ nào đó tại máy chủ Đột Kích Trung Quốc. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rất có thể game thủ trên đã sử dụng các phần mềm hack hỗ trợ như bắn ngắm không cần Zoom, nên mới có thể thay đạn và kết liễu đối thủ nhanh như vậy.

Song, bên cạnh các ý kiến tiêu cực thì cũng có không ít người lại cho rằng đây đúng là một cao thủ thật sự, kỹ thuật bắn ngắm của anh rất điêu luyện và đáng để học hỏi.

Xem thêm clip nhảy Bunny siêu đẳng

Hiện tại, các tranh luận vẫn diễn ra khá sôi nổi trên các group cộng đồng của Đột Kích. Game4V cũng không thể xác định rõ tính chân thật của đoạn clip này vì nó có xuất xứ cách đây khá lâu. Còn với riêng bạn, game thủ ở trên có xứng đáng là một cao thủ bắn ngắm thực sự hay chỉ là một chiêu trò qua mắt người xem?

 

[fresh_embepost pid=”263189″ ]

[fresh_embepost pid=”263143″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy