close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Tranh cãi gay gắt quanh việc Warface bị cho là ‘màu mè như Đột Kích’

Thông tin về việc các bản update sắp tới của Warface sẽ cập nhật ngoại hình và màu sắc mới dành cho các khẩu súng đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý khác nhau từ phía cộng đồng game thủ, trong đó có không ít ý kiến trái chiều, cho rằng Warface ngày càng “màu mè như Đột Kích”.

Mới đây, NPH goPlay đã đưa ra những thông báo chính thức về những sự kiện hot trong tháng 8 nhằm tạo sân chơi mới cho game thủ, với phần thưởng là những vật phẩm có giá trị nhằm chào mừng sự ra mắt của phiên bản Big Update 3.2. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự ra mắt của ba bộ ‘siêu vũ khí’ mới nhất trong game bao gồm: Bộ vũ khí Dragon, Bộ vũ khí Mỹ và Bộ vũ khí Mỹ phiên bản đặc biệt.

warface

Một trong ba bộ vũ khí mới trong bản cập nhật 3.2 của Warface

Ấn tượng ban đầu mà người chơi cảm nhận được ở ba bộ vũ khí này ngoại trừ những thông số ‘chuẩn mực’ ra chính là tạo hình khá ‘màu mè’ của chúng, đặc biệt là Bộ vũ khí Dragon với những nét họa tiết Rồng phương Đông khá bắt mắt.

Tuy nhiên, ngay khi ra mắt, ba bộ vũ khí này đã vấp phải khá nhiều sự phản đối của một số game thủ bởi một lý do ‘quá giống CF (Đột Kích)’. Một số game thủ thì lại cho rằng, chính sự nguyên bản của những khẩu súng mới làm nên vẻ đẹp riêng của chúng, và việc thêm thắt một vài ‘họa tiết’ cho những khẩu súng này là điều không cần thiết.

warface

Những ý kiến khen chê trái chiều

Để trả lời về vấn đề này, một số game thủ khác cũng đã nêu ra những ý kiến khi cho rằng việc so sánh giữa Warface và Đột Kích là một điều hoàn toàn vô nghĩa vì mỗi game đều có một nét đặc trưng riêng không trộn lẫn vơi nhau. Và những mẫu thiết kế súng mới của Warface không có một chút gì gọi là màu mè hay lòe loẹt cả. Ngay cả một GM của Warface cũng đã lên tiếng ‘phản pháo’ với những ý kiến chỉ trích của game thủ bằng cách đặt một câu hỏi nhằm “trưng cầu” ý kiến của cộng đồng tìm hiểu lý do dẫn đến những ý kiến chỉ trích này.

warface

Một câu hỏi mang tính chất ‘hài hước’ về những phản hồi của cộng đồng game thủ khi ra mắt bộ vũ khí mới trong Warface

warface

Và ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ phía game thủ

Tất nhiên, mọi ý kiến góp ý dù là khen hay chê của game thủ, đều nhằm một mục đích là bảo vệ và mong muốn giữ gìn bản sắc của Warface, vốn là một tựa game độc đáo và không thể lẫn lộn trong thị trường game bắn súng tại Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là, liệu NPH goPlay có nên tiếp tục lắng nghe ý kiến của game thủ nhằm có những động thái phát triển đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu cấp thiết của cộng đồng, nhằm tránh gặp phải những tranh cãi không đáng có xoay quanh vấn đề phát triển game hay không?

 

[fresh_embepost pid=”238569″ ]

[fresh_embepost pid=”238510″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020