close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Trang web ‘người lớn’ muốn quảng bá hình ảnh khi tham gia vào eSports

Sức hút của ngành công nghiệp eSports lớn đến nỗi ngay cả những trang web đen cũng muốn tham gia vào nhằm quảng bá hình ảnh của mình.

Ngành công nghiệp eSports đã và đang có những bước tiến vượt bậc với sự phát triển như vũ bão. Nhận thấy tiềm năng phát triển cực lớn của eSports, rất nhiều những “ông lớn” đã tham gia vào việc tài trợ hay thậm chí cả đầu tư vào eSports. Đơn cử, chúng ta có thể thấy rất nhiều những tập đoàn lớn như Coca Cola, Redbull hay thương hiệu bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon đã tham gia vào làng eSports. Sức hút của ngành công nghiệp này lớn đến mức giờ đây đến cả những trang web người lớn cũng muốn “xí phần”.

eSports

Lần này, trang web đen kể trên chọn tựa game Super Smash Bros – một tựa game đối kháng để lấn sân sang thị trường eSports. Họ sẽ tài trợ cho game thủ có tên Adam “Coastward” Hermosa với một bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Được biết mối lương duyên giữa Hermosa và trang web đen nói trên hoàn toàn tình cờ. Nhân ngày rảnh rỗi, Hermosa sử dụng Twitter với những dòng tweet trêu đùa kêu gọi trang web này tài trợ. Thế nhưng họ lại xem xét vấn đề này hết sức nghiêm túc và sẽ cố gắng nghiên cứu để đưa ra bản hợp đồng trong thời gian sớm nhất. Và vào ngày 21/4 vừa qua, trang web người lớn kể trên đã hồi đáp và đề nghị hợp tác.

eSports

Đây không phải lần đầu tiên trang web người lớn kể trên tham gia vào một lĩnh vực khác ngoài chuyên môn của họ. Thế nhưng đây là lần đầu tiên họ tiến bước vào nền công nghiệp eSports vốn đang cực kì phát triển. Và nhà sáng lập trang web này còn cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ mọi game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp nếu như game thủ đó có đủ đam mê để theo đuổi.

>>> Riot Games chia rẽ đoàn kết bằng chế độ Cấm Chọn mới?

Bài liên quan
eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần