close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Trang phục vô địch của IG vừa mới ra mắt 1 ngày đã nhận lấy cả tá lời chê của cộng đồng LMHT

 Được coi là loạt trang phục đáng mong chờ nhất của đội tuyển IG sau chức vô địch CKTG năm ngoái, Riot Games đang không nhận được nhiều lời khen cho lắm cho loạt trang phục này:

 Dù chỉ mới ra mắt một ngày, thế nhưng loạt trang phục vô địch của Invictus Gaming mà đặc biệt là Camille đã nhận lấy rất nhiều lời chê từ phía cộng đồng LMHT:

 Đầu tiên cộng đồng chỉ ra việc Riot Games đang làm mất đi cái “chất” của Camille khi trong một loạt những trang phục gần đây đều… quá trẻ – không đúng với cốt truyện mà Riot Games thường giữ gìn. Được biết Camille là một quý bà lớn tuổi, thứ duy nhất giữ lại sự trẻ trung cho Camille là những công nghệ tiên tiến trên người. Vì vậy thứ duy nhất giữ cho chúng ta nhận ra Camille là một quý bà cao tuổi là mái tóc xám bạc – thứ biến mất trong những trang phục gần đây. Riot Games thậm chí đã tiết lộ tuổi của Camille là 80 trong một bài đăng trước đó.

 Thứ 2 là cộng đồng “mỉa mai” Riot Games chỉ có duy nhất 1 họa sĩ là “nhân tố gánh tem” khi mà khuôn mặt của các vị tướng nữ trong loạt trang phục vô địch lần này đều quá giống nhau (ngoại trừ Rakan). Điều này khiến người xem có cảm giác các trang phục này do 1 người mẫu duy nhất thay đổi trang phục và kiểu tóc để tạo ra.


 Thứ 3, cộng đồng tiếp tục châm chọc và nói đùa rằng các tạo hình của trang phục vô địch lần này được lấy cảm hứng từ Camille, còn Camille được lấy cảm hứng từ… Genos trong truyện tranh One Punch Man của Nhật Bản.

Cũng với mái tóc và đôi mắt vàng cộng thêm cơ thể máy móc, cộng đồng cho rằng Genos là …anh trai của IG Camille

 Nhưng suy cho cùng, nhiều người vẫn cảm thấy loạt trang phục lần này không có gì xấu quá mức để mà chê trách nặng nề cả. Chỉ có điều nhiều fan hâm mộ đang so sánh loạt trang phục vô địch của IG với các loạt trang phục vô địch khác như của SKT, SSG,… nên vẫn còn tranh cãi về việc xấu đẹp của các trang phục lần này.

Cuối cùng, không thuộc nhóm trang phục IG nhưng khuôn mặt của Galaxy Slayer Zed khiến cộng đồng chẳng nói nổi mỹ từ nào cả

http://game4v.com/esports/cap-nhat-3-4-9-trang-phuc-moi-gom-galaxy-slayer-zed-conqueror-alistar-6-trang-phuc-vo-dich-cktg-cua-ig-va-k-da-akali-hang-hieu-562337.g4v

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự