close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot ‘nhá hàng’ tại máy chủ Đài Loan

Skin Vinh Quang 2020 vừa qua đã được Riot Games “nhá hàng” tại máy chủ khu vực Đài Loan, nhiều khả năng sẽ là vị tướng Lucian.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang phục Vinh Quang đã trở thành món quà không thể thiếu của Riot Games dành cho những game thủ đã nỗ lực trong việc leo xếp hạng của mình. Với thành tích đạt đến rank Vàng, game thủ đã có thể sở hữu một bộ trang phục vô cùng đẹp mắt mà không cần phải tốn bất kì “xu” nào.

Skin Vinh Quang 2020

Nhóm trang phục Vinh Quang

Mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của trang phục Vinh Quang 2020 đã được Riot “nhá hàng” tại trang chủ LMHT khu vực Đài Loan. Tuy chỉ hé lộ một ít chi tiết của bộ trang phục nhưng cộng đồng game thủ đã nhanh chóng truy tìm danh tính của vị tướng này, nhiều khả năng “gương mặt” may mắn của trang phục Vinh Quang năm nay chính là Lucian.

Skin Vinh Quang 2020

Skin Vinh Quang 2020 được hé lộ

Với hình ảnh khẩu súng lục và phần tóc đặc trưng xuất hiện trong ảnh được Riot Games hé lộ, có thể chắc chắn rằng 90% vị tướng này không phải ai khác ngoài Lucian. Thời gian gần đây, Lucian đang rất được nhiều game thủ yêu thích với khả năng đi đường đơn vô cùng mạnh mẽ, thậm chí được các tuyển thủ đường giữa sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Skin Vinh Quang 2020

Skin Vinh Quang 2020 nhiều khả năng là Lucian

Trang phục gần đây nhất của Lucian là Vũ Khí Tối Thượng cũng đã gây được ấn tượng rất tốt với người hâm mộ. Nếu thật sự trang phục Vinh Quang của năm nay “gọi tên” Lucian thì quả thật đây là một sự ưu ái rất lớn của Riot dành cho vị tướng này. Đặc biệt trong hoàn cảnh vị trí xạ thủ thuộc meta đang trở nên “vắng bóng” hơn rất nhiều.

Không chỉ trang phục Vinh Quang sẽ được ra mắt trong giai đoạn cuối mùa giải mà còn những nhóm trang phục đáng mong đợi như Quán Quân hay K/DA sẽ được tung ra trong thời gian tới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn ‘Đánh nhà cho anh’ của BLV Hoàng Luân

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch