close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố, phần thưởng xếp hạng LMHT mùa giải 2020 đã không làm người hâm mộ thất vọng so với năm trước.

Cách đây không lâu Riot Games đã “nhá hàng” sản phẩm tiếp theo của dòng trang phục Vinh Quang được rất nhiều game thủ mong đợi, với những hình ảnh đầu tiên thì danh tính của vị tướng sở hữu trang phục này cũng phần nào được hé lộ. Sau một khoảng thời gian, cuối cùng Riot Games đã chính thức công bố Lucian Vinh Quang là phần thưởng dành cho tất cả game thủ đã nỗ lực trong suốt mùa giải 2020 vừa qua. So với Aatrox Vinh Quang năm ngoái thì trang phục lần này được đánh giá cao hơn rất nhiều, đây chắc chắn là một “món quà” xứng đáng cho các game thủ.

Lucian Vinh Quang

Lucian Vinh Quang chính thức ra mắt

Như thường lệ, để nhận được trang phục Vinh Quang người chơi phải đạt xếp hạng Rank Vàng trở lên, đối với mỗi bậc xếp hạng trên Vàng sẽ nhận thêm một gói đa sắc tương ứng. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được những hộp quà Vinh Danh để thử vận may trong giai đoạn cuối mùa giải, ở mức Vinh Danh càng cao hộp quà sẽ cho ra nhiều phần quà giá trị bất ngờ.

Lucian Vinh Quang

Lucian Vinh Quang đa sắc

Nhìn chung trang phục Lucian Vinh Quang lần này được cộng đồng LMHT nhận định khá đẹp mắt, đặc biệt khi nhóm trang phục này rất ít thành viên ở vai trò xạ thủ nên đây là lựa chọn vô cùng phù của Riot Games. Trang phục Aatrox Vinh Quang năm 2019 đã nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực khi người hâm mộ cho rằng không đủ nổi bật và nhìn hơi “màu mè” đối với một vị tướng hầm hố như Aatrox.

Hệ thống xếp hạng của mùa giải năm nay sẽ sớm khép lại trong thời gian tới (dự kiến vào đầu tháng 11/2020), những thông tin về mùa giải mới sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tuyên bố Slayder sẽ rời đi, liệu Team Flash có đang tạo một ‘cú lừa’?

Bài liên quan
eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021