close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Trang phục Eternal Dancers Xayah và Rakan đang gây bão cộng đồng LMHT phương Tây

 Dường như Riot Games đang ngày càng bỏ phí những tác phẩm tuyệt đẹp của cộng đồng một cách quá đáng tiếc:

 Lần này cộng đồng LMHT phương Tây đang “phát cuồng” vì một trang phục quá đẹp do fan làm và đăng tải lên diễn đàn LMHT. Trang phục này có tên: Eternal Dancers Xayah và Rakan (Vũ Công Bất Diệt Xayah & Rakan).

Hình nền của 2 trang phục này

 Về việc nó được quan tâm không chỉ vì nó đẹp mà nó còn quá phù hợp với cốt truyện khi để Jhin – một Nghệ Sĩ Tử Thần điều khiển những con rối một cách không thể nghệ thuật hơn được. Dòng trang phục này cũng có thể có bất cứ tướng nào vì đây hoàn toàn là những con rối được tạo ra từ trí tưởng tượng của Jhin nên chẳng lo không phù hợp với cốt truyện của Riot Games.

 Một trong những câu nói của Jhin trong game: “They’re puppets. I pull their strings, and then they dance.” – “Chúng là những con rối. Ta giật dây chúng, và chúng nhảy.” – câu thoại quá phù hợp cho chủ đề trang phục này.

Hình ảnh Eternal Dancers Xayah trong game

 Thậm chí cộng đồng LMHT còn cho rằng nếu Riot Games muốn nhắm vào doanh thu khi ra mắt những trang phục mới, họ cùng lắm chỉ tốn vài nghìn đô để tổ chức các cuộc thi sáng tạo trang phục và rồi ra mắt chúng thay vì cứ ra mắt ào ạt những trang phục cho Ezreal và Lux. Bởi những trang phục được cộng đồng yêu thích ít nhiều cũng sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

http://game4v.com/esports/biet-doi-skt-da-bat-dau-leo-rank-viet-cong-dong-lmht-ru-nhau-di-san-dong-chua-tung-thay-568050.g4v

 

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.