close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q lộ diện, xác nhận ngày ra mắt

Trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã được ‘bung lụa’ với giao diện đẹp mắt và nhiều thông tin hữu ích dành cho game thủ.

Việc xuất hiện trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q cho thấy thời điểm phát hành chính thức của tựa game này. Đây là sản phẩm được NPH SohGame triển khai với nhiều điểm đáng chú ý khi đây là game được sản xuất từ Hàn Quốc, mở server quốc tế.

Nếu như có sự tìm hiểu, bạn sẽ thấy đây là game chiến thuật bom tấn với nền đồ họa 3D, mang phong cách Tam Quốc pha lẫn chất hoạt họa được sản xuất bởi NUSoft – một trong số những NSX game lớn và giàu kinh nghiệm bậc nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trò chơi còn mở rộng thêm việc phát hành phiên bản tiếng Anh hiện tại đang ở tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ.

Trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q chính thức lộ diện

Trang chủ game chính thức lộ diện

Game Loạn Thế Anh Hùng 3Q là phiên bản ra mắt tại khu vực Đông Nam Á với tên quốc tế là Chaos Heroes: Three Kingdoms. Người chơi Việt Nam hoàn toàn yên tâm bởi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để bạn có thể tham gia trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất. Hiện tại, trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã công khai để người chơi có thể tìm hiểu các thông tin xoay quanh về sản phẩm.

Phát triển theo hướng Tam Quốc, game nổi bật với dàn tướng khủng cùng sức mạnh chiến đấu thượng thừa. Bạn có thể tùy ý chọn lựa tướng để tham gia vào đội hình chiến thuật. Một số điểm nhấn đáng chú ý như:

– Bể tướng mênh mông cho game thủ thỏa sức vùng vẫy với trên dưới 300 thần tướng Tam Quốc
– Không cấp Vip, không chiến lực, thắng và thua hoàn toàn dựa vào tài trí của người cầm quân, một thay đổi nhỏ có thể đảo lộn cả meta, cân bằng và sòng phẳng.
– Trận hình của các tay chơi sẽ khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật tùy biến cũng như 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám vả 5 loại binh chủng đặc thù.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, sau khi ra mắt trang chủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q, game sẽ chính thức Open Beta ngày 28/05. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi website phía dưới.

Trang chủ: https://loanthe.vn/landing

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Loạn Thế Anh Hùng 3Q sau ngày đầu ra mắt

Game MobileGiftcode

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Game thẻ tướng “không cấp Vip, không lực chiến” chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q mở tải, 'lớn tiếng' thách thức cả cao thủ lẫn đại gia

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q - Xóa bỏ lực chiến, cấp Vip, cao thủ phân định thắng thua bằng cách nào?