Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Trang bị Đá Tỏa Sáng sẽ có sự thay đổi toàn diện trong thời gian tới

Đá Tỏa Sáng là một trang bị quan trọng đối với các vị trí Hỗ Trợ và đi rừng. Lợi ích mà nó mang lại là điều không phải nghĩ bàn. Tới đây, nó còn được gia tăng thêm sức mạnh…

Hãy cùng theo dõi những ý tưởng dự định của Riot dành cho trang bị này trong tương lai nhé!

Từ mùa 3, khi Đá Tỏa Sáng được khai sinh, đây là trang bị thiết yếu nhất của 1 vị tướng hỗ trợ bởi nó cung cấp lượng tầm nhìn liên tục. Qua đó giúp các vị tướng Hỗ Trợ tiết kiệm được những lượng tiền để có được những trang bị hỗ trợ đồng đội thiết yếu sau này.

2809.5

Tuy nhiên, khi meta game ngày một thay đổi, mọi vị trí đều cần những trang bị để gia tăng sức mạnh, Đá Tỏa Sáng chỉ với một tác dụng là tăng thêm tầm nhìn cùng một chút máu hiện nay đã không còn quá hữu dụng nhưng nó vẫn là một trang bị mà bất cứ tướng Hỗ Trợ nào cũng cần có, nhất là trong giai đoạn đầu.

Cách đây khoảng 1 tháng, đã có những ý tưởng nâng cấp dành cho trang bị này của những cá nhân trong cộng đồng LMHT gửi đến Riot và nhân vật quen thuộc Meddler của Riot Games đã lên tiếng:

2809.1

Nhiều khả năng chúng tôi sẽ có một vài thay đổ dành cho Đá Tỏa Sáng trong giai đoạn tiền mùa giải. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những dạng nâng cấp khác tốt hơn là chỉ cho nâng cấp lên thành Hồng Ngọc Tỏa Sáng

Meddler còn nói thêm:

2809.2

Có một vài điều mà chúng tôi muốn chắc chắn về Đá Tỏa Sáng. Điều đầu tiên đó là tránh việc có quá nhiều tầm nhìn. Tầm nhìn quá ít cũng không tốt cho một trận đấu, nó sẽ làm bạn không thể tạo ra những đột biến, những chiến thuật chắc chắn, điều đó sẽ khiến bạn phải trong tình trạng mạo hiểm hơn trong những bước đi. Tuy nhiên, nếu cung cấp quá nhiều tầm nhìn, nó có thể sẽ khiến trận đấu trở nên tẻ nhạt. Thực ra, theo đánh giá của tôi, trang bị Đá Tỏa Sáng hiện nay có vẻ như không quá được trọng dụng.

Điều thứ hai chúng tôi muốn thử đó là làm cho tướng hỗ trợ cảm thấy trang bị này hữu ích hơn, và vẫn là trang bị cần mua đầu tiên. Đá Tỏa Sáng sẽ hiệu quả hơn, cộng thêm vài chỉ số quan trọng, đáng tiền để nâng cấp, đó là những điều chúng tôi đang dự định tiến hành trong giai đoạn tới.

2809.4

Sau khi Riot trả lời về vấn đề này, một số đã nói rằng Riot hãy cẩn trọng trong việc thay đổi Đá Tỏa Sáng. Đừng để nó trở nên quá mạnh khiến nó bị lạm dụng, hay mất cân bằng giống như trang bị đi rừng Đồ Tể với Warwick như đầu mùa 5 vừa rồi hay nhưu Phù Phép Quỷ Lửa khiến meta đường trên thay đổi một cách lệch lạc.

Ngoài ra, còn có khá nhiều ý tưởng từ cộng đồng gửi đến cho Riot gợi ý về việc thay đổi nâng cấp Đá Tỏa Sáng như thế nào.

2809.8

2809.7

 Ruby Sightstone.

  • Nâng cấp từ Vòng Tay Pha Lê.
  • + 200 Máu và + 50% hồi máu cơ bản
  • Kiệt Sức nâng cấp: Giảm thêm lượng Giáp/ Kháng phép của mục tiêu

 Emerald Sightstone.

  • Nâng cấp từ Dị Vật Tai Ương.
  • + giảm 10% thời gian hồi chiêu +50% hồi năng lượng cơ bản
  • Kiệt Sức nâng cấp: Giảm thêm X% sát thương của kẻ địch gây ra.

 Topaz Sightstone.

  • Nâng cấp từ Linh Hồn Lạc Lõng.
  • + 30 Sức mạnh phép thuật và 5% tốc độ di chuyển.
  • Kiệt Sức nâng cấp: Giảm thêm X% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Rất có thể những thay đổi này ở giai đoạn mùa 6 sẽ khiến cho những vị tướng Hỗ Trợ có tiếng nói hơn trong những trận đấu LMHT và thành một vị trí ưa thích của đông đảo người chơi hơn trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”259844″ ]

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

eSportsGóc Nhìn

Nguyên nhân Siêu sao đại chiến 2019 có lượng người xem siêu thấp

eSports

Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về kỹ năng của tướng mới Sett

eSports

Xạ thủ của team Liquid công khai 'cưa đổ' CEO TSM, dân tình share rần rần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.