close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Trấn Ma Khúc (Demon Seals) tung trailer gameplay hấp dẫn, tiến công App Store

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, Trấn Ma Khúc (Demon Seals) tung trailer gameplay hấp dẫn, tiến công lên iOS và sau đó sẽ là Android.

Trấn Ma Khúc

Tại sự kiện NetEase Games Festival năm 2016, một tựa game MMORPG mới dành cho điện thoại di động có tên gọi Trấn Ma Khúc (Demon Seals) đã được công bố. Được “nhào nặn” bởi cùng một nhóm người thực hiện việc phát triển phiên bản gốc trên PC, phiên bản Trấn Ma Khúc (Demon Seals) trên điện thoại di động hứa hẹn sẽ đem lại những khung cảnh đậm chất điện ảnh nhờ vào nền đồ họa tân tiến của engine NeoX 2.0.

Trấn Ma Khúc

Trò chơi sẽ được góp mặt trên App Store Trung Quốc vào ngày 6 tháng 1 tới. Phiên bản cho hệ điều hành Android cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Trấn Ma Khúc

Trấn Ma Khúc Mobile (Demon Seals) lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật khác nhau (Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú) đi kèm với 18 phong cách chiến đấu.

Trấn Ma Khúc

Kỹ, chiến thuật của người chơi vẫn sẽ dựa trên ba phân nhánh cổ điển của dòng RPG là tank/healer/DPS, kết hợp với phần điều khiển mượt mà, dễ nắm bắt ARPG sẽ làm cho các trận chiến thêm phần thú vị và hấp dẫn. Demon Seals là sự khởi đầu của một kỷ nguyên MMORPG mới!

Trấn Ma Khúc

Với hơn 30 chiến trường PvP cho phép giao tranh, chiến đấu ngay lập tức bất cứ khi nào bạn muốn! Game cũng hỗ trợ cơ chế giao dịch tiện lợi, nhanh gọn với những người chơi khác khi có nhu cầu.

Trò chơi được cộng đồng đánh già là Diablo châu Á, với trailer quảng bá tựa game gốc trên PC có kinh phí lên đến 2 triệu USD. Bạn đọc có thể theo dõi trailer bản PC gốc và bản mobile ngay dưới đây

.

_________________________________________________

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”398922″]

[fresh_embepost pid=”399113″]

[fresh_embepost pid=”399141″]

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh