close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Trận đại chiến God Valley có khả năng sẽ được chuyển thể Anime

Khi nhắc đến One Piece, người hâm mộ chắc sẽ khó mà không biết đến các nhân vật quá nổi tiếng như thành viên băng Thất Vũ Hải, hay hải tặc Râu Trắng, Shanks,….. cũng là những nhân vật đã hội tụ trong chương Marine Ford có thể được xem là trận chiến kinh điển và hoành tráng nhất của loạt truyện One Piece.

Marine Ford có lẽ là Act đỉnh cao nhất về các hải tặc nổi tiếng nhất của loạt truyện One Piece.

Tuy nhiên, trong các chương mới nhất gần đây khi được sáng tác và phác thảo, Oda tác giả cha đẻ của loạt truyện lừng danh này đã đề cập một ít thông tin về trận đại chiến God Valley. Ông hoàn toàn rất phấn khích và hé lộ một ít để người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi. Nội dung của trận đại chiến God Valley chính là việc hải tặc Garp liên minh cùng hải tặc Roger và băng hải tặc Rock. Điều này ngày lặp tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và tò mò, cũng như gây ra nhiều tranh cãi rất lớn trên các diễn đàn, forum xoay quanh bộ truyện này.

Chắc hẳn ai cũng biết băng hải tặc Rock lừng danh tập trung rất nhiều thành viên mạnh mẽ, trâu bò và sở hữu khả năng quái dị đến mức khó tin có thể nói là cực kì hùng mạnh, vậy câu hỏi mà các fan hâm mộ đặt ra ở đây là Garp và Roger có thể mạnh tới đâu và sức mạnh của họ là gì mà có thể đánh bại được băng hải tặc này. Game4V sẽ cùng đi vào phân tích sâu trong bài viết này vì chứa đựng rất nhiều vấn đề, và phân tích trước khi trận đại chiến này được chuyển thể đưa lên màn ảnh nhé.

1. God Valley chính là trận chiến bậc nhất trong lịch sử của One Piece:

Nói không ngoa khi chính sự kiện này chính là cột mốc quy tụ toàn gương mặt cộm cán, máu mặt nhất trong thế giới của One Piece. Cuộc chiến giữa 2 bên diễn ra, băng hải tặc Rock được lãnh đạo dẫn dắt bời thuyền trưởng Rocks D. Xebec tập trung rất nhiều thành phần mạnh nhất như : Big Mom, Shiki lúc trẻ, hải tặc Râu Trắng, Kaido,…. bên còn lại chính là liên minh giữa Garp và Roger.

God Valley nơi diễn ra trận đánh kinh hoàng nhất của One Piece.

Công bằng mà nói thì trong thế giới của One Piece từ truyện tranh đến cả anime hay movie cũng chưa có một trận đánh nào kinh thiên động địa, và gây chấn động hấp dẫn tới mức như vậy. Kết quả là kẻ tham gia cuộc chiến này đều trở thành bá chủ một vùng biển, hay thậm chí có kẻ còn trở thành Vua Hải Tặc, cũng chính là mơ ước của Monkey D. Luffy ngày nào.

2. Trận đánh có quy mô và tốn nhiều trang nhất:

Nơi diễn ra trận đánh God Valley gần như bị xóa sổ hoàn toàn khỏi bản đồ. Vì vậy mong ước của người hâm mộ đó là có thể được xem lại diễn biến và dòng sự kiện hình thành nên trận chiến này được tái hiện lại, tất nhiên nếu đúng như lời của Oda gợi mở, chắc chắn trong tương lai gần nhất có thể là trong năm 2020 chúng ta sẽ được chứng kiến trận đánh mà Vua hải tặc Roger đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để giành lấy phần thắng.

Roger và Rayleigh cặp bài trùng mạnh kinh điển một thời.

Ngoài ra, chính người đọc cũng có cái nhìn cận cảnh hơn về những gã hải tặc mạnh mẽ khác như Râu Trắng, Silvers Rayleigh và cả Garp lúc họ còn phong độ đỉnh cao nhất trong truyện. Chưa ai rõ ràng về thân thế cũng như sức mạnh của Rocks D.Xebec thuyền trưởng của băng hải tặc Rock, đó vẫn là một câu hỏi lớn cho các fan của One Piece? tại sao hắn lại có thể chịu thua, và ai là người đã hạ gục hắn? Sức mạnh của Rocks mạnh như thế nào mà Roger phải liên minh với Garp để có thể đánh bại?  Sớm thôi người hâm mộ sẽ được giải đáp ngay sau khi Oda chắc chắn hơn về dự án đang thai nghén.

Trận đánh quy mô hoành tráng nhất, quy tụ những anh tài trong One Piece càng làm fan đứng ngồi không yên.

3. Là trận đánh lớn nhất, ngoài ra cũng chính là căn cơ khởi nguyên của mọi thứ trong thế giới của One Piece:

Trận đánh tuy đã trôi qua rất lâu, dấu vết của nó cũng bị xóa sổ khỏi bản đồ hải trình, hay một thế lực nào đó đã dìm nó xuống chôn vùi sự thật tuy nhiên âm hưởng của nó vẫn được đồn thổi, miệng truyền miệng với nhau. Mãi mãi là một giai thoại không thể nào bị chìm trong thế giới của One Piece, 4 trong số đó sau này đã trở thành “Tứ hoàng” của biển cả : Râu Trắng, Kaido, Big Mom và cả Shanks.

4 trong số đó đã trở thành “Tứ Hoàng” của biển cả, thật hấp dẫn khi có thể biết thêm về Roger kẻ được gọi là “Vua Hải Tặc”.

Sẽ thật thiếu sót nếu như sự kiện này không được chuyển thể thành phim, đánh dấu cột mốc cho các sự kiện sau này diễn ra trong One Piece. Ở góc độ một fan cứng của bộ truyện quá nổi tiếng này, bạn làm sao có thể từ chối sức hấp dẫn của nó.

4. Doanh thu của phim sẽ không phải bàn cãi nếu được chuyển thể lên màn ảnh:

Với sức hút gần như lan tỏa khắp thế giới phủ sóng diện rộng của One Piece, hơn hết cả mạch truyện chính trong series cũng đang đi đến hồi cao trào. Bao nhiêu con tim người hâm mộ hướng về bộ truyện, có lẽ rất dễ để có thể hình dung doanh thu của phim khi được chuyển thể, mở chiếu và sẽ cháy vé rất sớm.

Rocks D. Xebec mạnh đến cỡ nào mà Roger cần phải liên minh để kết liễu hắn.

Bởi lẽ nếu là một fan thật sự trung thành của bộ truyện này, tin chắc là bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua sự kiện hấp dẫn này, chỉ cần nhắc đến trận God Valley mà đã trở thành chủ đề bàn luận hot nhất trên các phương tiện truyền thông, thảo luận, hay các cộng đồng Anime, Manga. Nếu được đưa lên màn ảnh thì sẽ như thế nào? lẽ dĩ nhiên, các fan trung thành của bộ truyện sẽ sung sướng và vui mừng nhất.

 

Game4V sẽ cập nhật về những tin chính của One Piece nhiều hơn, hy vọng là dự án mà Oda ấp ủ và gợi mở sẽ sớm ra mắt với người hâm mộ trong thời gian tới, vậy còn bạn nghĩ gì về trận đánh God Valley  này, hãy để lại phần bình luận dành cho trận đánh này bên dưới nhé.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.