close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Trận Chiến Huyền Thoại: Gunbound Mobile chính thức lên kệ Google Play

Trận Chiến Huyền Thoại là tựa game mobile tái hiện lại huyền thoại Gunbound trò chơi bắn súng căn toạ độ đình đám một thời ở Việt Nam.

Gunbound Mobile

Thông tin về dự án hồi sinh Gunbound – Huyền thoại game bắn súng PC trên di động của Clonser Studio xuất hiện vào thời điểm cuối tháng 5/2015 đã nhận được sự kì vọng rất lớn tới từ cộng đồng Gunbound nói riêng và game thủ di động nói chung.

[fresh_embepost pid=”196272″ ]

Sau bao ngày mòn mỏi đợi chờ, game thủ đã được tận tay trải nghiệm Gunbound Mobile, phiên bản được Clonser Studio thiết kế lấy ý tưởng từ Gunbound PC sẽ chính thức có tên Trận Chiến Huyền Thoại.

Gunbound (7)

Vẫn giữ nguyên những hình ảnh quen thuộc, tham gia vào Trận Chiến Huyền Thoại người chơi sẽ gặp lại những “chiến hữu” một thời như: Aduka, Armor, Trico, Mage, Lighting, Boomer, BigFoot….Có tới hơn 11 loại xe…và sẽ liên tục được studio cập nhật trong thời gian tới. Mỗi loại xe sở hữu loại đạn quen thuộc, và các màn chơi trong game cũng được update và giữ nguyên những hiệu ứng như gió, lốc….nhằm tạo kịch tính trong mỗi trận đấu. Cùng với đó là những map quen thuộc như: Mirano Town, Cozy, Metamine…

Gunbound (8)

Là một tựa game thuần Việt,  Trận Chiến Huyền Thoại mang trong mình những chủ đề đậm chất Việt Nam, kể đến như hệ thống trang bị lấy tên nhiều nhân vật nổi tiếng với Thánh Gióng, cô Tấm, thằng Bờm, Thạch Sanh….

Gunbound (9)

Phần giao diện của game được thiết kế lại cũng như Việt hóa một số tính năng quan trọng. Lối thao tác tái hiện chân thực cách điều khiển của Gunbound mà vẫn tối ưu cho màn hình điện thoại. Các nhân vật được thiết kế đáng yêu nhưng ko kém phần thách thức khả năng chiến đấu của người chơi.

Gunbound (6)

Lối chơi của Trận Chiến Huyền Thoại không khác nhiều so với phiên bản gốc trên PC. Vẫn là những loại xe Aduka, Armor, Trico, Mage, Lighting, Boomer, BigFoot… kinh điển một thời cùng hệ thống bản đồ, hướng gió, vật phẩm hỗ trợ quen thuộc. Ngoài ra cách chọn góc, căn lực bắn cũng không có gì khác biệt, thêm vào đó là những bản nhạc nền quen thuộc vừa nhẹ nhàng vừa vui nhộn đủ để gợi lại bao kỉ niệm thời kì ăn ngủ cùng Gunbound. Những trận đánh trong Trận Chiến Huyền Thoại được chia ra 3 loại bao gồm: 1vs1, 2vs2 và 3vs3 đủ để người chơi và bạn bè của mình thỏa sức thể hiện kĩ năng.

Gunbound (5)

Nhìn chung, Trận Chiến Huyền Thoại clone lại gần như hoàn toàn phiên bản Gunbound gốc nên người chơi, đặc biệt là game thủ Gunbound kì cựu sẽ không gặp mấy khó khăn trong việc trải nghiệm tựa game huyền thoại ngày nào.

Gunbound

Gunbound (4)

Tuy vẫn gặp một số lỗi nhỏ như lỗi map, chưa thích ứng với hệ máy Sony nhưng Trận Chiến Huyền Thoại – Gunbound Mobile phần nào đã đáp ứng được những kì vọng của cộng đồng bắn súng canh tọa độ trên mobile. Hiện tại, Trận Chiến Huyền Thoại mới ra mắt phiên bản dành cho HĐH Android với bộ cài nhẹ chỉ khoảng 47Mb, dự kiến trong thời gian tới game sẽ ra mắt bộ cài cho iOS.

[mecloud]gFCb13f7Ue[/mecloud]

Tải Trận Chiến Huyền Thoại

Tải bản iOS 

[fresh_embepost pid=”200788″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Gần 80% người dùng tải game casual về chơi

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Đến năm 2025 doanh thu 2 cửa hàng game mobile lớn nhất thế giới dự kiến đạt 270 tỷ USD

Game Mobile

Không chỉ Hàn Quốc, Google Play sẽ áp dụng 15% doanh thu cho toàn cầu