close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Tramsim trò chơi mô phỏng lái xe điện mới nhất 2020

Tramsim là trò chơi mô phỏng lái xe điện được phân phối đến game thủ hồi cuối tháng 10/2020. Bối cảnh game là thành phố Vienna tươi đẹp.

Xu hướng chơi game mô phỏng ngày càng nở rộ bởi tính nhập vai. Game thủ được làm những điều mà ngoài đời thật chưa chắc đã làm được. Ngày càng nhiều tựa game mô phỏng nhiều công việc, ngành nghề khác nhau. Như làm quản lý, xây dựng đất nước từ trò Tropico 5. Đóng vai người nông dân một nắng hai sương từ Township. Tập tành xây dựng gia đình thông qua The Sim 4. Hóa thân thành người chơi game kiếm tiền trong trò Streamer Life Simulator. Đóng giả làm phi công ở Flight Simulator 2020. Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn trò chơi Tramsim, mô phỏng công việc lái xe điện công cộng.

Tramsim

Tramsim mô phỏng lái xe điện khá tốt nhất là phần đồ họa

Tramsim có đồ họa chân thật, bạn ngắm nhìn quan cảnh tuyệt vời ở thành phố Vienna. Qua lăng kính của xe điện rất thú vị. Trò chơi này được xem như trò chơi du lịch nên nhà phát triển chăm chút kỹ lưỡng phần hình ảnh khá nhiều. Sự lựa chọn đa dạng mang đến trải nghiệm thoải mái nhất khi chơi Tramsim. Chế độ đầy màn hình giúp bạn vòng quanh các địa điểm du lịch một cách trọn vẹn nhất. Hoặc chế độ cửa sổ để bạn có thể vừa chơi game vừa thực hiện tác vụ khác trên máy tính. Độ sáng, độ phân giải màn hình, khử răng cưa, giới hạn FPS nằm gọn gàng trong phần Settings của game.

Nội thất trong xe rất đẹp và chi tiết. Vài điểm chưa tốt ở Tramsim là khi bạn thực hiện thao tác nhấn nút, điều khiển sẽ không thấy bàn tay, ngón tay. Hành khách không nói chuyện và các cử động, hành động của họ không phát ra âm thanh. Có lẽ nhà phát triển đã cân nhắc rất nhiều giữa tính chân thật và trải nghiệm chơi game của người chơi. Mỗi lần xe đến trạm dừng, tài xế có thể đi ra ngoài quan sát khách hàng lên xe và có thể “đi xuyên” mọi vật cản. Hạt sạn này tuy không lớn nhưng làm giảm tính mô phỏng một chút.

lái xe

Bạn có thể tham quan thành phố Vienna ở Áo bằng cách lái xe điện

Về gameplay, bạn sẽ có 2 lựa chọn là chạy tự do và chạy theo lịch trình. Thêm nữa, có một số thử thách để bạn bận rộn một chút. Đó là những bài kiểm tra trình độ lái xe điện của bạn. Chạy đúng thời gian đến trạm dừng, vị trí xe tại bãi đổ thuận tiện cho khách hàng lên xe. Chạy theo lịch trình có sẵn. AI của khách bộ hành, hành khách và những chiếc ô tô khác sẽ khiến bạn phải giựt mình vì hành động của họ. Bạn có thể điều khiển xe bằng bàn phím hoặc các thiết bị chơi game chuyên dụng khác.

Các tuyến xe điện trong game được thực hiện mô phỏng đúng như thực tế. Bạn điều chỉnh được thời gian nên chạy không khó lắm đâu. Chế độ Covid mode để bạn trải nghiệm đời sống người dân thành phố Vienna chống chọi với căn bệnh lạ năm 2020 như thế nào. Cấu hình đề nghị cho Tramsim khá cao. Ram 16 GB, card đồ họa RTX 2060 super hoặc AMD Radeon RX 5700, dung lượng lưu trữ 30 GB. Tramsim được phát triển bởi ViewApp. Hiện đang có giá bán 469.000 VND trên Steam.

Xem thêm: Golf with Your Friends trò chơi đánh golf siêu hài

Bài liên quan
PC - Console

Surviving Mars - Game xây dựng đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

PC - Console

Microsoft Flight Simulator sắp mở bán máy bay chiến đấu F-15