close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Trảm Ma – Webgame 3D turnbase lấy đề tài thượng cổ

Theo thông tin mà Game4V nhận được, webgame 3D turn based đồ họa khủng mang tên Trảm Ma đang được họ thỏa thuận đưa về Việt Nam, game dự kiến phát hành vào cuối tháng 8 này.

Trảm Ma (tên gốc Thượng Cổ Hàng Ma) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG Turn Based hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, sản phẩm được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology.

Trò chơi được ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 04/06/2015, hiện tại đang ở trong giải đoạn Beta không reset với gần một triệu người chơi mỗi ngày.

trảm ma

Giống như những trò chơi Turn Based quen thuộc khác, khi tham gia Trảm Ma người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật làm tướng chính, sau đó trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tiếp tục thu phục được thêm những nhân vật phụ (được gọi là Anh Linh) để bổ sung vào đội ngũ của mình. Tổng cộng một đội có thể có tối đa là 04 thành viên. Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của Trảm Ma đó là khiêu chiến phụ bản Đấu Phá Hồng Hoang. Tính năng này có độ khó cực cao và rất khó chịu khi người chơi không được phép hồi máu hay hồi sinh Anh Linh tử vong khi qua ải.

game trảm ma

Tính năng Đấu Phá Hồng Hoang

game online mới trảm ma

Tính năng phụ bản Phong Ma Cảnh

game online mới

Tính năng Đấu Trường Tỉ Võ

Trảm Ma hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

Một số hình ảnh khác của Trảm Ma:

tin game online

game online mới nhất 2015

game online 3D trảm ma

game online 3d thuộc thể loại MMORPG

tram ma online

game trảm ma online 3d

Nhìn chung Trảm Ma là sản phẩm game có nội dung hay, đồ họa bắt mắt, các tính năng game hấp dẫn và có tiềm năng phát triển cao. Hiện trò chơi vẫn đang được phát triển tại thị trường Trung Quốc đồng thời đang được một Nhà Phát Hành lớn thỏa thuận đưa về Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ đến tay cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 8.

[fresh_embepost pid=”239144″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.