close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Online

Trảm Ma bất ngờ tung ra teaser đầy chất ma mị

Trảm Ma – Game nhập vai chiến thuật đa phong cách có tên gốc là Thượng Cổ Hàng Ma, được phát triển bởi công ty SkyGame và được phát hành bởi VTC Game tại Việt Nam.

Vào đầu giờ chiều ngày hôm nay 27/8/2015, Nhà Phát Hành VTC Game bất ngờ tung ra teaser cho đứa con cưng của mình mang tên Trảm Ma– Game nhập vai chiến thuật đa phong cách. Teaser của trò chơi được lan truyền rộng rãi tại địa chỉ http://tramma.vtcgame.vn/teaser. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ Trảm Ma đã tạo nên cơn sốt “lót dép ngồi hóng” trong cộng đồng game thủ Việt.

trả ma

Giao diện trang teaser Trảm Ma được thiết kế cực kỳ ấn tượng với tông màu chủ đạo là xám – đen mang đầy chất u ám ma mị. Chính giữa teaser là hình ảnh nhân vật Thiên Tinh nhập ma cầm song đao cùng với thông điệp trò chơi “Game nhập vai đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam”.

game trảm ma

Trảm Ma được xây dựng dựa trên bối cảnh câu chuyện thời kỳ hồng hoang thượng cổ với các nhân vật nổi tiếng như Nữ Oa, Phục Hi, Thông Thiên Giáo Chủ, Thái Thượng Lão Quân… Đồ họa nhân vật, trang phục và cảnh quan trong trò chơi được thiết kế mang đậm hình ảnh phong cách văn hóa phương Đông mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ Việt.

game online trảm ma

game online trảm ma

game nhập vai trảm ma

Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh. Kết hợp cùng ba nhân vật phụ, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm thế giới rộng lớn đầy huyền ảo trong Trảm Ma.

lớp nhân vật trong trảm ma

toàn cảnh lớp nhân vật trong game trảm ma

game online trảm ma

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, trong những ngày tới, trang teaser của trò chơi sẽ được tiếp tục cập nhật thêm những minigame thú vị với những giải thưởng hấp dẫn. Trò chơi được ấn định ra mắt vào ngày 4/9/2015.

Teaser: http://tramma.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

[fresh_embepost pid=”239323″ ]

Bài liên quan
Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng

Game Online

Auto Chess phiên bản PC bước vào giai đoạn Closed Beta