close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Trâm Anh Tianie – Bóng hồng sánh vai cùng Palette trong thử thách cực đại

Thử Thách Cực Đại của Vietnam Esport TV cô nàng streamer xinh đẹp Trâm Anh Tianie đảm nhiệm vị trí xạ thủ của anh chàng Palette của GAM đã khiến cộng đồng game thủ “dậy sóng” và truy tìm bởi nhan sắc ngọt ngào cùng tài chơi game quá đỉnh.

Trong những ngày dịch bệnh COVID-19, người người nhà nhà đều đề cao cảnh giác và hạn chế ra đường nhất có thể, nhu cầu giải trí nghiễm nhiên trở thành một khía cạnh được quan tâm nhiều nhất. Mới đây trong chương trình Thử Thách Cực Đại của Vietnam Esport TV cô nàng streamer xinh đẹp đảm nhiệm vị trí xạ thủ của anh chàng Palette của GAM đã khiến cộng đồng game thủ “dậy sóng” và truy tìm bởi nhan sắc ngọt ngào cùng tài chơi game quá đỉnh. Hóa ra cô nàng này lại chính là Tianie – “Dragon B phiên bản nữ”, một cái tên không còn quá xa lạ! 

Trâm Anh Tianie

Tianie tên thật là Nguyễn Ngọc Trâm Anh, 22 tuổi, là một streamer đến từ Box Studio. Cô nàng nổi danh nhờ tài “cầm rồng” cày nát mọi map và tài năng ca hát vượt trội. Tianie có một bối cảnh khá đặc biệt, tuy tốt nghiệp khoa Kinh Tế Đối Ngoại của Đại Học Liên Bang Nga nhưng lại sẵn sàng đánh đổi tất cả để đi theo tiếng gọi của đam mê. 

Nhan sắc xinh đẹp như 1 bông hồng lai của Tianie

Là một du học sinh quốc tế, cô nàng còn thành thạo cả 2 thứ tiếng “khó nhằn” nhất là tiếng Nga và tiếng Đức. Ấy thế nên gọi cô nàng là “người đẹp trí thức” cũng không sai. Khi đến với kênh của Tianie, bạn không những được trau dồi, học hỏi kỹ năng sử dụng rồng thần của nàng girl 1 champ Aurelion Sol này mà còn được lắng nghe giọng hát ngọt như rót mật vào tai của Tianie. Không phải tự nhiên mà cứ mỗi khi cam của giải Boxfight Tactic lia đến cô nàng là các fan boy tự dưng phát cuồng. Hiện tại cô nàng cũng đang khá chăm chỉ stream và collab với anh chàng boy 1 champ Aurelion Sol đình đám Dragon B.

Trong thử thách lần này, Palette bắt buộc phải sử dụng con Lux – Vũ trụ hủy diệt đi kèm cùng với Tianie sử dụng một tướng xạ thủ trong bộ vũ trụ, không chỉ có vậy, cả hai còn phải kết thúc trận đấu trước phút thứ 20. 

Ở những phút đầu tiên, cả Tianie và Palette dù có vẻ khá lo lắng nhưng vẫn mạnh dạn khẳng định “game” là dễ” để lên dây cót tinh thần. Hơn thế nữa Palette cũng tự tin chia sẻ rằng Lux chính là tướng tủ của anh chàng để nhấn mạnh phát ngôn của mình. Tuy nhiên, đúng với cái tên “Thử Thách Cực Đại”, yêu cầu này thật chẳng dễ dàng. Bởi dù đã xuất sắc giành được chiến thắng và KDA siêu đẹp nhưng Palette và Tianie vẫn hoàn thành ở mốc 25 phút nên đã thất bại. Chính vì thế nên GAM Palette đã phải đội tóc giả của Lux.

Nhưng đó vẫn mới chỉ là hình phạt thô thôi còn trong số tiếp theo, khán giả của chương trình sẽ được chứng kiến Palette và cô nàng xinh đẹp Tianie “lên đồ” cosplay những bộ trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thật xịn và đầy đủ. Nếu như bạn yêu mến Palette hoặc đang mong đợi được trông thấy Tianie hóa thân vào một vị tướng xinh đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé!

Các bạn có thể theo dõi và ủng hộ Tianie tại: https://www.facebook.com/box.tianie/

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt

Cộng ĐồngThư Giãn

Britney - Nằm ngủ cũng có hơn 9.000 người xem

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020