close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Train to Busan: World War Z phiên bản Hàn đang khiến phương Tây thèm muốn

Bộ phim bom tấn có chủ đề zombie đến từ Hàn Quốc là Train to Busan đang nhanh chóng nhận được các đề nghị làm lại phim đến từ Hollywood và Pháp. Sony và Fox chính là 2 ông lớn trong số các đại diện đến từ Mỹ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=E2nrE9JnaDg” ]

Theo đó, hiện vẫn chưa có bắt cứ thỏa thuận được kí kết, phía nhà sản xuất Hàn Quốc đã bàn thảo với nhiều hãng phim lớn nhỏ của cả Mỹ và Pháp đã bày tỏ ý muốn mua lại bản quyền phim. Và rất có thể một thỏa thuận sẽ được chốt hạ vào cuối tháng này.

Phim được sản xuất bởi hãng Next Entertainment World và phát hành toàn cầu bởi Contents Panda. Những hãng phim đã tỏ ý muốn làm lại phim bao gồm Sony và Fox ở Hollywood, và ở phía Pháp ta có các hãng Gaumont, Canal Plus và EuropaCorp. Ở pháp cũng có một tuyến tàu cao tốc tương tự như ở Hàn Quốc (bối cảnh chính của phim), các hãng phim ở Pháp đã tỏ ra vô cùng hào hứng với việc làm lại phim.

busanp

Bối cảnh phim xảy ra khi một loại virus bí ẩn có khả năng biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu đang bùng phát mạnh mẽ, nhấn chìm Seoul trong cơn đại dịch.

Trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan, những con người gồm: người cha cùng cô con gái nhỏ, cặp vợ chồng đang mong chờ đứa con đầu lòng sắp sinh và những cô câu học sinh cấp ba non trẻ, sẽ phải chiến đấu chống lại sự tấn công từ xác sống để bảo vệ cuộc sống và những người thân yêu của mình. Hành trình 453km để đến được vùng an toàn Busan đầy nguy hiểm và tàn khốc nhưng thấm đượm tinh thần nhân văn sâu sắc, tình cảm giữa người và người trong lúc hoạn nạn.

Khi phim công chiếu tại Cannes thì đã có lời đề nghị, và khi phim thành công vang dội tại thị trường Hàn Quốc – $61 triệu trong 12 ngày, thì lại càng có thêm nhiều đề nghị làm lại hơn. Phim cũng được công chiếu tại thị trước bắc Mỹ bởi hãng  WellGo USA, và hiện đã đạt mức doanh thu $716 nghìn.

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

PC - Console

Tổng hợp game miễn phí mùa dịch Covid-19 bạn nên thử qua

PC - Console

Cơ hội, World War Z giảm giá sập sàn

Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam