close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus – hành trình tìm ‘vàng’

Mới đây một đoạn live-action trailer về một tựa game sinh tồn co-op đã kể lại một cuộc hành trình trên một hành tinh xa lạ với đầy máu và nước mắt.

Icarus sinh tồn

Ảnh realtime trong game Icarus

Game lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng, tại một hành tinh tên Icarus cách Trái Đất 30 tỷ tỷ dặm. Với mong muốn khai hoá hành tinh này với mục đích xây đựng một thiên đường cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, mọi nổ lực đều thất bại không những thế hệ thống kiến tạo địa chất đã gặp sự cố khi phản ứng với các vật chất bí ẩn trên hành tinh này, dẫn đến môi trường trở nên cực kỳ độc hại với con người nói riêng và sinh vật nói chung.

Tuy nhiên “trong nguy có cơ” với thất bại của dự án thiên đường trên Icarus đã tạo nên một cơn sốt các vật chất bí ẩn trên hành tinh đó.”Vàng” Icarus lại vô cùng quý giá trên Trái Đất, tuy nhiên vì môi trường trên đó vô cùng độc hại nên chuyện khai thác một cách bài bản là không khả thi. Vậy nên mục tiêu bây giờ là thực hiện các sứ mệnh đưa người khai thác xuống bề mặt hành tinh, nhằm thu hoạch càng nhiều vật chất kỳ lạ càng tốt sau đó thì nhanh chóng thoát khỏi nơi đó.

Icarus là trò chơi sinh tồn co-op đang được phát triển bởi RocketWerkz và Dean Hall – người tạo ra DayZ. Trailer mới này là sự kết hợp giữa diễn viên và cộng nghệ CGI, cũng đưa ra một cách khéo léo các thông tin về trò chơi sinh tồn mới này. Đồng thời cũng gợi mở một vài bí ẩn như những người sống sót sau các nhiệm vụ thăm dò trên Icarus cho rằng sự cố này không phải là tai nạn. Khi hỏi một cựu công nhân khai thác trong đoạn giới thiệu thì được trả lời rằng “Có phải cảm giác trùng hợp không khi họ tuyên bố hành tinh này không thể ở được ngay khi họ phát hiện ra vật chất có giá trị nhất trong vũ trụ?”

Qua trailer cũng cho biết thêm về gameplay của tựa game sinh tồn này, game sẽ có các nhiệm vụ kéo dài có thể lên đến hàng giờ đến hàng tuần và có thể hỗ trợ tối đa cho 8 người cùng co-op (oặc tự solo nếu game thủ muốn trải nghiệm thử thách). Ngoài ra còn có bí ẩn về Mo Chau – một nhà khoa học bị mất tích trong một nhiệm vụ. Một số người khác cho rằng cô ấy đã bị lạc trong một cơn bão hoặc bị giết bởi một con gấu (được cấy ghép từ Trái đất sang Icarus cùng với thực vật và động vật hoang dã khác trong quá trình kiến tạo), trong khi những người khác cho rằng cô ấy chỉ đơn giản là chọn ở lại, bất chấp những nguy hiểm tột cùng của hành tinh xa lạ. Tuy nhiên, trong đoạn trailer, Chau chắc chắn không có vẻ quá hạnh phúc khi bị bỏ lại phía sau. Như Dean Hall đã nói với chúng tôi khi anh ấy tiết lộ trò chơi tại PC Gaming Show năm ngoái, nếu bộ đếm thời gian nhiệm vụ hết và bạn bỏ lỡ chiếc dropship của mình, bạn sẽ mất tất cả: nhân vật của bạn, sự tiến bộ và tất cả thiết bị cần thiết với họ.

Tuy nhiên, vẫn chưa có lịch phát hành cho Icarus, mặc dù nó được lên kế hoạch ra mắt trên Steam trong năm 2021. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về game thì RocketWerkz sẽ phát trực tiếp một số đoạn gameplay từ Icarus trên kênh Twitch của mình vào thứ Năm, ngày 08 tháng 04 , vào lúc 12h trưa theo giờ Việt Nam.

Bài liên quan
PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

Game Online

Among Us có 12 đặc điểm thú vị làm nên tựa game đình đám

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?