close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Trailer mới của Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm về Gohan

Từ lâu, dòng game đối kháng mang thương hiệu Dragon Ball đã trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ thế giới. Vậy phiên bản mới năm nay sẽ có những gì?

Cách đây vài ngày, chi nhánh Bắc Mĩ của Bandai Namco đã bắt đầu thực hiện việc stream những hình ảnh đầu tiên của Dragon Ball FighterZ đến với toàn thể game thủ của mình. Và điểm nhấn trong số đó chính là Son Gohan.

.

Chưa kể đó, lần này chúng ta sẽ còn được hé lộ thêm 1 nhân vật mới hoàn toàn với cái tên Android 21. Đây là một nữ robot với phần mô tả cũng là một nhà khoa học sở hữu trí tuệ thông minh đang cạnh tranh với tiến sĩ Gero. Dù chưa từng xuất hiện trong phiên bản manga nhưng hãy yên tâm rằng đây là một nhân vật hoàn toàn do tác giả Akira Toriyama thiết kế.

Theo dự kiến, Dragon Ball FighterZ sẽ dược phát hành với thể loại 3 vs. 3 dành cho 3 hệ máy là PC, Xbox One và PS4. Riêng tại thị trường châu Mĩ và châu Âu, Bandai sẽ có 1 phiên bản “CollectorZ Edition” với một figure của Son Goku, 3 bức hình cùng 1 Steelbook. Những game thủ đặt hàng trước cũng sẽ nhận được 1 code để mở khóa Goku Super Saiyan Blue và Vegeta Super Saiyan Blue.

dragonballcollectorz

Hiện tại, các nhân vật đã có thể chơi được dựa trên những gì Bandai tiết lộ bao gồm: Goku, Gohan (nhỏ), Vegeta, Trunks (tương lai), Freeza, Cell, Krilin, Piccolo, Android 18 (cùng Android 17), Android 16, Yamcha, Tien Shinhan (cùng Chiaotzu) và Majin Buu.

Phiên bản closed beta của game hiện đã chạy thử nghiệm từ tháng 9 và Bandai cho biết game sẽ chính thức phát hành vào tháng 2/2018.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Những gì người hâm mộ mong đợi từ chap 60

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới

Phim-Truyện

Dragon Ball: Gohan đã được trở lại?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Dự đoán về sức mạnh mới của Vegeta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.