close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Trailer gameplay nóng hổi của Darksiders III đã chính thức lộ diện!

Trailer gameplay của tựa game hành động nhập vai đang rất được chờ đợi, Darksiders III, vừa được trang tin IGN giới thiệu đến cộng đồng, nhằm mang lại những cái nhìn ban đầu về sản phẩm đầy hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2018.

Sau khi chính thức được hồi sinh, phiên bản thứ 3 trong series game hành động xoay quanh bộ tứ kỵ sĩ khải huyền liên tục tung ra những thông tin nóng hổi, khiến cộng đồng yêu mến thể loại ARPG nói chung cũng như thương hiệu Darksiders nói riêng không khỏi phấn khích.

Ít giờ trước, một đoạn video phô diễn gameplay đầu tiên của Darksiders III đã được hãng sản xuất cung cấp độc quyền cho trang tin IGN, bạn đọc có thể xem qua dưới đây:

.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, ấn tượng của người xem đối với đoạn trailer gameplay này có phần hơi thất vọng với những đòn đánh thiếu sự uy lực, khốc liệt và tàn bạo quen thuộc của hai phiên bản tiền nhiệm, dù độ họa có phần đẹp mắt hơn

Darksider III

Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những ý kiến bênh vực được đưa ra như: đây chỉ là bản Pre-Alpha, sẽ còn sửa đổi nhiều trong thời gian tới; Fury là một nhân vật nữ, đòn đánh uyển chuyển một chút cũng có thể hiểu được, .v.v.. và những người này cũng hi vọng game tiếp tục đem đến tính năng biến hình quen thuộc của những phần trước, cũng như cải thiện phần combat có phần nhàn chán, buồn ngủ hiện nay của Fury.

Được biết, Darksiders III đang được hãng Gunfire Games (bao gồm những cựu binh của Vigil Games, cha đẻ Darksiders và Darksiders 2) phát triển và do THQ Nordic phát hành trong năm 2018.

Darksider III

Game có bối cảnh cốt truyện được thiết lập song song với các sự kiện của Darksiders 2, phát hành từ 5 năm trước. Trong vai Fury, người chơi sẽ được lệnh lên đường tiêu diệt các hình tướng tà ác của Thất Hình Đại Tội (hay Bảy mối tội đầu) – Seven Deadly Sins trong kinh thánh, đang tác oai tác quái nhũng nhiễu thế giới.

Những thông tin nóng hổi về tựa game này sẽ được Game4v cập nhật trong thời gian sớm nhất, mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Movie Thất Hình Đại Tội: Cursed By Light giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội ss4-3: Ngạo Sư Escanor vs Zeldris

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội ss4-2: Cách để thoát khỏi Luyện Ngục

Phim-Truyện

Anime điện ảnh The Seven Deadly Sins: Cursed By Light được công bố