Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super bản Movie đã lộ diện

Trong lúc cộng đồng còn đang xôn xao với phần kết của tập 130, đoạn clip giới thiệu đầu tiên dành cho bộ Movie tiếp theo của Dragon Ball Super đã được nhà sản xuất công bố, cho phép người hâm mộ nhìn vào cuộc phiêu lưu mới của Goku sau Giải Đấu Quyền Lực.

Vậy là sau khi series truyền hình Dragon Ball Super chính thức kết thúc vào ngày 25 tháng 3 tới, chúng ta vẫn còn đó một bộ Movie để trông ngóng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, có vẻ như sẽ có rất nhiều điểm khác biệt được hứa hẹn mang đến cùng tác phẩm này.

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super bản Movie đã lộ diện

Bởi nó không chỉ góp mặt một đội ngũ sáng tạo hoàn toàn mới nhằm tiếp quản phong cách nghệ thuật của thương hiệu Dragon Ball Super, mà anh chàng Goku của chúng ta cũng được “tút tát” lại ngoại hình và một nhân vật phản diện “tân binh” sẽ được giới thiệu.

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/videos/1561723237216705/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Đoạn giới thiệu ở trên gửi đến đoạn trích ngắn ngủi từ tác phẩm Movie mới. Mở màn bằng cảnh Goku đang làm nóng chuẩn bị cho trận chiến trên một vùng đất trống hoang vắng, và vùng lãnh nguyên băng giá sẽ đánh dấu một loại chiến trường rất khác cho anh chàng siêu Saiyan.

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super bản Movie đã lộ diện

Tiếp đến, đối thủ của “anh Khỉ” nhà ta xuất hiện đầy đe dọa trên một đỉnh đồi cao cao. Rất tiếc là gương mặt của hắn không được hé lộ và trông như đang khoác trên mình một chiếc áo giáp cách điệu của người Saiyan.

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super bản Movie đã lộ diện

Đoạn clip khép lại bằng việc Goku bay người tung đòn tấn công về phía trước, nói rằng đã đến lúc bắt đầu trận chiến. Rất ít thông tin được chia sẻ về bộ phim ngoài những cảnh quay này, nhưng nhiêu đó cũng đã đủ để khiến các fan hâm mộ của series phải phấn khích.

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super bản Movie đã lộ diện

Theo như tiết lộ của Toei, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 12 năm nay. Trong khi đó, tập cuối của series anime dài tập sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 3 tới.

Theo Comic Books

http://game4v.com/game-mobile/tro-ve-tuoi-tho-du-doi-voi-game-nuoi-thu-ao-phien-ban-2018-vua-chinh-thuc-ra-mat-495916.g4v

 

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Ball Strongers Warriors chính thức Open Beta 05/11

Game Mobile

Dragon Ball Z: Fighter King chính thức có bản phát hành tiếng Anh

Phim-Truyện

Dragon Ball Super lọt top manga bán chạy nhất của New York Times

Phim-Truyện

Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.