close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Trailer chính thức của Remaking the Legend – Halo 2: Anniversary

343 Industries vừa tiến hành công bố trailer chính thức của bộ phim tài liệu “Remaking the Legend – Halo 2: Anniversary”.

1

Theo nhiều trang tin game lớn đã thông báo từ trước trong phiên bản Halo 2 lần này, 343 Industries sẽ tiến hành nâng cấp 1 loạt các yếu tố từ nền đồ họa sẽ chuyển lên HD, hệ thống âm thanh mới, gameplay với fps đạt 60 cũng như hơn 1 giờ cắt cảnh với chất lượng đạt chuẩn.

[fresh_youtube url=”www.youtube.com/watch?v=9NTmg8do9NY”]

Ngoài ra các gamer hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa phiên bản Halo 2 đã được làm lại đồ họa hoặc phiên bản gốc của game.

Remaking the Legend – Halo 2: Anniversary là bộ phim ngắn kể lại quá trình phát triển từ những phiên bản đầu tiên của Halo, trong đó có Halo 2. Bộ phim là một phần trong bộ sưu tập vĩ đại mạng tên Halo: The Master Chief Collection sẽ có mặt trên Xbox One vào 11/11 tới.

Bộ sưu tập này vừa là lời tri ân tới các fan hâm mộ lâu năm, vừa là một thách thức với nhà phát triển khi họ sẽ phải đưa các yếu tố trở thành thương hiệu của Halo vào game nhưng theo hướng khác. Ngoài ra họ còn phải nâng cấp lại nền đồ họa cho phù hợp với thời điểm hiện tại.

Dự kiến Master Chief Collection sẽ được bán với giá $59.99.

>>>Bản update Halo: The Master Chief Collection nặng 20GB

Bài liên quan
PC - Console

Halo 2: Anniversary bắt đầu bước vào giai đoạn open beta trên PC

PC - Console

343 Industries thảo luận về quá trình phát triển Halo Infinite

PC - Console

343 Industries đang thử nghiệm Halo: Combat Evolved

PC - Console

Phần thứ 6 của Halo và Collection Master Chief sẽ đến tay game thủ PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.