close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Trailer bi tráng của bản mở rộng đầu tiên dành cho Battlefield 1 đã xuất hiện

Bản mở rộng đầu tiên của Battlefield 1, có tên gọi “They Shall Not Pass” vừa chính thức phát hành trailer mới đầy bi tráng, đậm chất điện ảnh

Hôm nay, gã khổng lồ EA vừa tung ra một đoạn cinematic trailer mới cho bản mở rộng “They Shall Not Pass” của tựa game hành động bắn súng siêu hot Battlefield 1, cũng như công bố ngày phát hành cho phần đâu tiên trong bộ tứ DLC sắp tới của hãng dành cho trò chơi.

Battlefield 1

Nếu bạn đã sở hữu được gói Premium Pass (Season Pass) với giá 49,99 USD ~ 1,15 triệu VND, thì sẽ được trải nghiệm bản expansion này vào ngày 14. Nếu không, bạn sẽ phải chờ thêm hai tuần nữa để có thể chạm tay vào như mọi người chơi sở hữu phiên bản thường khác vào ngày 28.

Thêm một vài chi tiết mới đây đã tiết lộ về tất cả các DLC công bố cho Battlefield 1. “They Shall Not Pass” sẽ bao gồm hai Operations mới, chế độ chơi mới ‘Frontlines’, bản đồ mới, vũ khí mới, và các loại xe mới với bối cảnh thiết lập ở Pháp.

Sau bản mở rộng này, người chơi có thể chờ đợi những cải tiến mới trong các phần DLC tiếp theo: In the Name of the Tsar, Turning Tides, và Apocalypse sẽ ra mắt trong tương lai cho Battlefield 1.

Bạn có thể chiêm ngưỡng trailer mới dành cho “They Shall Not Pass” ngay dưới đây

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IT5fX9MobPw”]

Battlefield 1 là trò chơi bán lẻ bán chạy nhất tại Anh trong tuần đầu phát hành. Doanh thu trong tuần ra mắt của nó đã vượt qua doanh số kết hợp của cả Battlefield 4 và Battlefield Hardline. Phiên bản PlayStation 4 của game cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại Nhật, với 113.083 bản copy được tiêu thụ trong tuần đầu tiên của nó. Tính đến ngày 18 tháng 1 năm 2017, phiên bản PlayStation 4 đã bán được 249.053 bản tại Nhật.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc