close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Trái với tin đồn, Jennifer Lawrence sẽ không tham gia Fantastic Four

Trái với những đồn đoán gần đây, nữ diễn viên Jennifer Lawrence sẽ không đóng vai Sue Storm trong bộ phim Fantastic Four sắp tới của MCU.

Trái với tin đồn, Jennifer Lawrence sẽ không tham gia Fantastic Four

Nữ diễn viên tài Jennifer Lawrence

Trong nhiều năm nay, Fantastic Four thuộc quyền sở hữu của 20th Century Fox. Các bộ phim về Fantastic Four của Fox rất tệ nếu không muốn nói là “thảm họa”. Vì thề mà người hâm mộ Marvel không khỏi vui mừng khi cuối cùng Marvel cũng “đòi lại” được quyền sở hữu Bộ Tứ Siêu Đẳng. Đây là một phần của thương vụ sáp nhập giữa Disney và Fox đình đám vào năm 2019. Ngay sau đó không lâu, Chủ tịch Marvel Studios đã sớm công bố dự án phim dành cho Bộ Tứ Siêu Đẳng mà fan luôn chờ đợi.

Trái với tin đồn, Jennifer Lawrence sẽ không tham gia Fantastic Four

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Fantastic Four cũng về lại “mái nhà” của mình

Sự thất bại với những phim Fantastic Four của Fox càng khiến dự án của Marvel được chú ý hơn. Các giả thuyết về sự xuất hiện của nhóm trong phim MCU liên tục được đưa ra. Cùng với đó, người ta cũng dự đoán những diễn viên sẽ tham gia bộ phim. Gần đây, rất nhiều trang báo đưa tin Jennifer Lawrence sẽ tham gia  Fantastic Four. Thế nhưng, đây là thông tin không chính xác. Bộ phim vẫn còn giai đoạn đầu phát triển. Vì thế nên việc chọn diễn viên thời điểm hiện tại là quá sớm.

Theo trang Screenrant, còn quá sớm để định hình dàn diễn viên cho bộ phim. Marvel hiện tại vẫn đang họp bàn với các nhà biên kịch để tìm ra ý tưởng cho phim. Điều này cũng khẳng định sẽ mất thời gian khá lâu nữa cho đến khi Fantastic Four chính thức khởi quay.

Thông tin Jennifer Lawrence thủ vai Sue Storm trong bộ phim Fantastic Four spaws tới đã bị bác bỏ

Jennifer Lawrence là một diễn viên giỏi. Không ai có thể phủ nhận tài năng mà cô đã thể hiện. Ở mảng phim siêu anh hùng, Lawrence đã đóng vai Mystique cho loạt X-men của Fox. Việc cô tham gia Fantastic Four không thành hiện thực đã khiến nhiều fan “hụt hẫng”. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng Jennifer sẽ tham gia vào các bộ phim khác của  MCU trong tương lai.

Trái với tin đồn, Jennifer Lawrence sẽ không tham gia Fantastic Four

Jennifer từng tham gia loạt phim X-men của Fox với vai diễn Mystique

Tin đồn bộ phim khởi quay vào tháng 3 cũng là không có cơ sở. Thứ nhất, phim vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển. Thứ hai,  đạo diễn cho bộ phim – Jon Watts hiện vẫn đang chỉ đạo phần phim thứ ba của Spiderman. Bộ phim dự kiến đóng máy cuối tháng 3. Vì thế sẽ là rất ít thời gian để Jon Watt tiếp tục công việc với Fantastic Four. Vẫn còn rất ít thông tin về bộ phim. Người hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian dài trước khi nhìn thấy gia đình nổi tiếng của Marvel một lần nữa “đặt chân” lên màn ảnh.

>>> Xem thêm: Series WandaVision của Marvel đang là series thịnh hành nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hợp đồng đóng Spider-Man của Tom Holland kết thúc sau Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

Vì sao 'Vũ trụ điện ảnh' lại thu hút các nhà làm phim hiện nay?

Phim-Truyện

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

The Falcon and the Winter Soldier được công bố thêm nhiều hình ảnh mới