close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

[Trải Ngiệm Sớm] Tần Thời Minh Nguyệt 3D: Rực rỡ như phim

Theo thông tin chúng tôi đã đưa, gMO Tần Thời Minh Nguyệt 3D sắp được đưa về Việt Nam. Để hiểu thêm về tựa game này, mời các bạn đến với bài trải nghiệm của Game4V.

Tần Thời Minh Nguyệt 3D

Được biết, Tần Thời Minh Nguyệt 3D là một tựa Game Mobile Online được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng Changyou. Cốt truyện của game được dựa theo bộ phim hoạt hình 3D cùng tên đang rất ăn khách tại thị trường châu Á.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity3D tân tiến nhất hiện nay, Tần Thời Minh Nguyệt 3D đem lại hình ảnh tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký của các game trên thị trường hiện nay.

gMO

Cốt truyện

Tần Thời Minh Nguyệt 3D sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới huyền ảo kết hợp giữa võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử. Đó là một cuộc hành trình kéo dài 30 năm bắt đầu từ việc xây dựng nhà Tần – đế chế đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Chu của một bậc hảo hán tên Thiên Minh. Mang trong mình dòng máu anh hùng, dù lịch sử có thay đổi ra sao cũng không thể biến chuyển được khí chất và tài năng của người anh hùng này.

game turnbase

Lối chơi

Tần Thời Minh Nguyệt 3D thuộc thể loại game thẻ bài, chiến đấu theo lượt màn hình dọc. Sau khi đặt tên nhân vật, bạn sẽ được xem qua màn giới thiệu chiến đấu ân tượng của game, làm quen với các tính năng, hệ thống nhiệm vụ.

3

Cũng giống như các tựa game cùng thể loại khác, các bước làm quen ban đầu khá đơn giản, việc của bạn chỉ là click, click và click. Mỗi khi đạt các mốc level nhất định, các tính năng mới sẽ được mở ra để người chơi khám phá.

Tần Thời Minh Nguyệt 3D xây dựng một hệ thống chiến đấu khá đa dạng và mới lạ, người chơi cần thông qua các hệ thống kinh mạch, trang bị hay bá khí để gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật. Có rất nhiều nhân vật với cấp độ sao và phẩm chất khác nhau để bạn lựa chọn đưa vào các đội hình.

5

Nếu những bạn đã tưng xem bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Tần Thời Minh Nguyệt 2 có thể thấy rằng các nhân vật trong game gần như giống hoàn toàn so với nguyên tác, từ tạo hình, giọng nói cho đến các kỹ năng. Tất nhiên, game không thể thiếu các tính năng cơ bản nhất của một tựa game thẻ bài như: nâng cấp, cường hóa, ép thẻ, đấu trường, PvP…

6

Không có quá nhiều điểm khác so với các game cùng thể loại, những phong cách chiến đấu mạnh mẽ, đẹp mắt, các skill hoa mỹ, hoành tráng sẽ khiến game thủ bị cuốn theo trò chơi.

Đồ họa

Được xây dựng và phát triển trên nền đồ họa 3D tiên tiến nhất trên di động hiện nay, Tần Thời Minh Nguyệt 3D đem đến hình ảnh vô cùng ấn tượng dù chỉ có dung lượng cài 136M. Nhân vật, quang cảnh, trang bị đều được thiết kế chi tiết, đầy đủ giống như bản phim hoạt hình 3D, tất cả tạo nên một phong cách võ hiệp vừa gần gũi vừa mới lạ.

7

Có lẽ điều làm tôi ấn tượng nhất là hiệu ứng của các kỹ năng. Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng hoành tráng, sống động, có thể khiến trời rung đất lở. Với những người chưa xem phim, có thể chúng khá lạ mắt, nhưng đối với các fan của Tần Thời Minh Nguyệt thì những kỹ năng này được đánh giá là tái hiện chân thực những gì đã thể hiện trong phim.

9

 

Những game thẻ bài chiến đấu trên màn hình dọc khác, thường có nhược điểm bị che khuất mặt trước của nhân vật phe mình. Những ở Tần Thời Minh Nguyệt 3D, nhược điểm đó đã được khắc phụ nhờ nền đồ họa 3D tiên tiến cho phép bạn có thể xoay góc nhìn 360 độ, điều này giúp bạn có thể quan sát những trận chiến căng thẳng ở tất cả mọi góc cạnh.

Âm thanh

Âm thanh được làm khá tốt và cũng là một điểm mạnh của game. Ở bản Trung Quốc, các nhân vật đều được đầu tư lồng tiếng công phu. Phần âm thanh ăn khớp với các skill của nhân vật cũng khiến game thủ hài lòng và tăng thêm sự kích thích.

game thẻ bài

Đánh giá chung

Tần Thời Minh Nguyệt 3D là một game sinh sau đẻ muộn trong dòng game thẻ bài chiến thuật. Tuy nhiên, những cải tiến về cốt truyện hấp dẫn, ăn khách, cùng với sự nổi bật về âm thanh đồ họa đã tạo nên sức hút của trò chơi.

Trang chủ phiên bản Trung Quốc: http://qs2.changyou.com/

>>> Sau Pirate Kings sẽ là ‘thời đại’ của Crazy Kings

Bài liên quan
Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Game Mobile

Hiệp Khách Hành Mobile chính chủ kiếm hiệp Kim Dung mở thử nghiệm

Game Mobile

Nhanh chân hơn Việt Nam, Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế ra mắt

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến