close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

[Trải Nghiệm]Gunbound M: Nhiều tính năng mới lạ nhưng vẫn giữ được cái hồn của Gunbound PC

Trong giai đoạn Alpha test lần thứ 2, Gunbound M tiếp tục đưa game thủ Việt khám phá nhiều tính năng mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn

Ngay từ khi bước vào trò chơi, với tất cả những game thủ đã từng một lần “sờ” đến Gunbound PC đều cảm thấy hết sức thân thuộc với Gunbound M.

Gunbound M

Tuy hình ảnh của các loại Mobile có thay đổi đôi chút để phù hợp hơn với nền di động nhưng người chơi vẫn có thể chỉ mặt điểm tên các Mobile đã từng yêu thích.Gunbound M

Về phần kỹ năng của các Mobile, hình ảnh đạn, hiệu ứng kỹ năng cũng được chỉnh sửa đi khá nhiều. Đơn cử với Bigfoot thì kỹ năng 2 của xe này đã được chỉnh sửa đạn ít bắn thành chùm hơn. Không chỉ vậy, một số Mobile khác như Mage cũng có skill 2 được chỉnh sửa lại với tầm trúng đạn rộng hơn.

Gunbound M

Mặc dù kỹ năng các loại Mobile trên Gunbound M được chỉnh sửa nhiều như vậy nhưng game thủ Việt vẫn sẽ nhanh chóng làm quen với cơ chế mới của trò chơi này.

Gunbound M

Nhắc lại về gameplay của trò chơi, người chơi sẽ mất một vài phút đầu để làm quen với cơ chế chơi mới. Thay vì một mình điều khiển một Mobile như bản PC, bạn sẽ có thể một mình điều khiển tới 2 Mobile cùng một lúc. Do vậy, các tính năng ghép đấu đầu game của Gunbound M chủ yếu là các mode 1 vs 1 để người chơi làm quen.

Gunbound M

Về sau, các chế độ của Gunbound M sẽ mở ra khá nhiều chế độ như 2 vs 2, Royal Survival… Vậy nên, thay vì cố gắng luyện thật tốt 1 loại Mobile như trước thì game thủ sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để bắn tốt 2 – 3 loại Mobile “tủ”.

Bên cạnh đó, Nhà phát triển Gunbound M cũng khá ưu ái game thủ Việt khi phát triển rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này. Một trong số yếu tố đó là sự xuất hiện của map mang tên Cảnh hồ gươm. Đây là bản đồ độc quyền chỉ Gunbound M phiên bản Việt Nam mới có.

 

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M – VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M – VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm:  https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

Bài liên quan
PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng