close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Trải nghiệm và đánh giá game thẻ bài Đại Hiệp Mobile

Đại Hiệp mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào chiều hôm qua ngày 23 tháng 10.

Hãy cùng trang tin game Game4V xem tựa game này có điểm gì hấp dẫn và đáng chú ý nhé.

4

Đại Hiệp Mobile đã nhấn nhá thông tin vào giai đoạn đầu tháng 9 và đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào chiều hôm qua 23 tháng 10. Đây là tựa game thẻ bài nhập vai với hình tượng nhân vật lấy từ 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điều và Thần Điều Đại Hiệp.

2

Đại Hiệp Mobile sở hữu các nhân vật được thiết kế theo phng cách chibi dễ thương. Tuy nhiên hình ảnh nhân vật không có điểm ddwacj sắc và khác biệt so với những tựa game khác trên thị trường. Hệ thống kỹ năng và hiệu ứng được nhận xét nằm ở tầm trung bình, chưa thật sự cuốn hút được sự chú ý đặc biệt của người chơi.

Gameplay của Đại Hiệp Mobile chính xác là một phiên bản ăn theo của Heroes Charge – tựa game thẻ bài nhập vai ra mắt cách đây không lâu. Và dĩ nhiên nó hoàn toàn đi ngược lại với lời tuyên bố đây là tựa game đầu tiên sở hữu hệ thống gameplay thẻ bài nhập vai như NPH đã từng đưa tin trước đó.

3

Đại Hiệp Mobile chia thành nhiều khu vực như Tông Môn Cấm Địa, Cổ Mộ, Đào Hoa Đỏa, Giang Hò,…Mỗi khu vực lại có 1 tính năng khác nhau để người chơi khám phá. Ví dụ như bạn có thể chiêu mộ các đại hiệp cũng nhu cày cuốc các vật phẩm giá trị tại Tụ Hiền Trang. Trong khi đó Hoa Sơn Luận Kiếm lại là nơi để người chơi thử tài PvP với các cao thủ khác. Nhưng Giang Hồ cũng vẫn là nơi quan trọng nhất vì người chơi sẽ phải hành tẩu giang hồ vả thử sức với các cửa ải khốc liệt.

Đại Hiệp Mobile

Nhìn chung thì Đại Hiệp Mobile cũng hỉ là một phiên bản của Heroes Charge với các xu hướng kiếm hiệp Kim Dung. Tuy nhiên nếu có niềm đam mêm game kiếm hiệp thì bạn cũng vẫn nên thử qua một lần cho biết.

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục