close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Trải nghiệm tính năng mới New Audition: Khi nữ quyền lên ngôi

Ngày 20/01 vừa qua, New Audition (http://au.vtcgame.vn/) đã chính thức Update bản cập nhật tháng 1 với tên gọi: Đập hộp 2016.

Không chỉ khiến người chơi choáng ngợp trước kho thời trang độc đáo, list nhạc tuyệt vời mà NPH VTC còn đem đến cho game thủ một tính năng vô cùng mới lạ và đặc biệt tính năng này còn đưa quyền lợi của các game thủ lên cao thêm một bậc.

BCN 2.26 – Đập Hộp 2016 đã được người chơi mong đợi từ rất lâu bởi theo như tiết lộ từ phía NPH thì BCN này sẽ đem đến cho người những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Và không phụ lòng mong đợi của người chơi, hàng loạt sự kiện thú vị, kho thời trang mới toanh và đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng Thẻ Wedding Love dành cho nữ giới.

new audition LINK DOWLOAD BCN 2.26 – ĐẬP HỘP 2016

Trước giờ, chỉ có game thủ nam mới có quyền được cầu hôn nhưng bắt đầu từ ngày 20/01 game thủ nữ đã toàn quyền được quyết định hôn lễ của mình. Chỉ trong một ngày trải nghiệm, người chơi đã tỏ ra vô cùng thích thú và hào hững với tính năng mới này. Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng theo chân phóng viên để đón đọc những chia sẻ vô cùng dễ thương của các girl New Audition.

new audition phiên bản mới

Bạn nữ tha hồ cưới mà không cần chờ bạn nam ngỏ lời rồi!

Mọi người vẫn nghĩ, là con gái thì luôn mong manh, dễ vỡ và không chủ động trong tình yêu nhưng với New Audition thì lại hoàn toàn khác. Các game thủ nữ không chỉ cá tính, năng động mà còn vô cùng táo bạo nữa cơ đặc biệt là với “Gấu” của mình thì các bạn ý tấn công mạnh luôn. Theo chia sẻ của game thủ yenpro125:“Bọn em quen và yêu nhau nhờ có Audition đấy ạ!! Nhưng mà chờ hoài, giục mãi mà bạn nam vẫn không có động tĩnh gì trong việc kết hôn chị ạ! Mấy lần em còn dọa nếu cứ thế này thì thôi dừng lại luôn thế mà anh ý vẫn cứ ì ra. May quá, BCN tháng 1 em nhận được tin sẽ cập nhật thêm thẻ Wedding Love dành cho nữ thế là em quyết tâm rình mua và bắt cưới cho bằng được luôn ạ!”

audition

yenpro125 và một nửa lỳ lợm của mình

Game thủ be_xinhyeukieu cũng hạnh phúc không kém, khi được phóng viên phỏng vấn về cảm nhận của mình khi từ giờ đã được chủ động chuyện kết hôn: ” Vậy là từ giờ nam nữ bình đẳng rùi ạ!! Em vừa yêu cầu Gấu kết hôn xong chị ơi! Tại thấy ổng trơ lỳ ra em chủ động luôn cho rồi!”

game vũ đạo

be_xinhyeukieu hạnh phúc bên tình yêu

Xuất hiện mới chỉ trong một ngày nhưng BCN 2.26 – Đập hộp 2016 đã khiến người chơi thực sự choáng ngợp trước màn lột xác vô cùng thú vị. Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, hàng loạt sự kiện ưu đãi người chơi mà New Audition còn thể hiện được sự quan tâm của mình tới người chơi khi cập nhất thêm tính năng mới cho nữ quyền.

[mecloud]aKw7PEnCPO[/mecloud]

Bản cập nhật 2.26 – New Audition

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

 Link tải phiên bản: TẠI ĐÂY

 

[fresh_embepost pid=”301874″ ]

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Game Mobile

Puzzle Audition xác nhận thời điểm Open Beta