close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Trải nghiệm thú vui tháo lốp đập quái của Bloodborne?

Bloodborne chính thức ra mắt trên PS4 vào thứ 3 này (giờ Bắc Mỹ). Tuy nhiên, một vài game thủ đã được phép trải nghiệm trước sản phẩm và họ phát hiện được ra kha khá những thứ thú vị.

Ngoài việc được sử dụng những vũ khí có khả năng tiêu diệt quái trong chớp mắt, nhà phát triển tựa game này cũng sẽ cho game thủ dùng những thứ tưởng chừng như là “phế vật”. Điển hình là chiếc bánh xe siêu lớn có thể tách làm đôi và nguy hiểm hơn nữa khi nó chỉ cần 1 tới 2 hit là có thể tiêu diệt được 1 (hoặc nhiều) mục tiêu đứng gần.

Bloodborne

Để rõ hơn các bạn có thể xem kĩ từ 1:29 khi kẻ địch vạn vỡ cầm trên tay một cây đao khổng lồ bị nhân vật chính hạ gục chỉ sau một đòn đánh duy nhất. Uy lực của loại vũ khí này là không phải bàn cãi, tuy nhiên, nhược điểm của nó là hút trực tiếp máu của người chơi để tăng lực đánh. Cân nhắc sử dụng hợp lý chiếcm con dao 2 lưỡi này là công việc hết sức cần thiết với các game thủ.

Bloodborne được phát triển bởi From Software, phát hành bởi Sony Computer Entertainment và là hàng độc quyền trên PS4. Game thuộc dòng Souls đi cùng với Demon’s Souls và Dark Souls, cũng như sở hữu một độ khó tương đương. Người chơi sẽ phải lang thang trong một thế giới đầy tăm tối và bệnh dịch, sử dụng những vũ khí cận chiến tiêu diệt bầy quái thú, tuy nhiên game cũng bổ sung súng ống để game thủ có nhiều trải nghiệm hơn.

Bloodborne game

Cốt truyện chính tập trung vào thành phố Yhama, hàng năm có hàng ngàn người đổ về đây hòng tìm kiếm phương thuốc chữa lành bệnh. Trải qua nhiều năm tháng, nơi đây tích tụ đủ các thứ bệnh tật khác nhau do những người du khách liên tục hành hương về đây. Thành phố xuất hiện chủng bệnh lạ, tiêu diệt các loại bệnh khác và biến con người tại đây thành quái thú. Vào vai một người du khách như vậy, game thủ sẽ phải tìm ra nguồn gốc của vấn đề.

Mới đây, Sony cũng tuyên bố sẽ thực hiện một loạt các đồ lưu niệm phiên bản giới hạn cho Bloodborne, trong số đó chiếc một nhánh PlayStation 4 cũng sẽ được thiết kế riêng biệt cho sản phẩm này. Các bạn có thể quan sát ngay dưới đây. Ngoài phiên bản có in hình nhân vật chính, Sony cũng thiết kế 1 phiên bản sử dụng kí tự trên tay cầm của PlayStation.

2833071-b1

2833072-b2

2833076-b6

2833078-s2

game Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne chính thức ra mắt vào 24/03.

>>> Bloodborne: ‘Dark Souls vẫn còn dễ chán’

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc nổi bật của làng game thế giới

PC - ConsolePhim-Truyện

COME FOLLOW ME – Câu chuyện rùng rợn về băng game Pokemon bị ám (Phần 2)