close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Trải nghiệm thế giới Thần Thoại siêu thực ngay trên phiên bản Mobile

Ngày hôm nay, 8/12/2015 siêu phẩm Thần Thoại – Sword of Soul (https://www.facebook.com/swordofsoul.vn/) sẽ chính thức được trình làng cộng đồng game Việt, hứa hẹn là một gMO sáng tạo và độc đáo mà bạn không thể bỏ qua dịp giáng sinh này.

Sword of Soul lấy bối cảnh về thế giới thần thoại siêu thực với 3 lớp nhân vật: Trảm hồn, Tật Dao và Linh Kiếm, có nhiều cảm xúc và hệ thống kỹ năng đa dạng.

Thần Thoại - Sword of Soul

Nếu như Trảm Hồn có Chiến binh tiến công với độ sát thương và mức phòng thủ cao, binh công thủ vẹn toàn, đặc biệt có kỹ năng của các chiến binh gần với thực tế, đánh liên tiếp tốt hơn, có thể dễ dàng đánh bật đối thủ, tạo nên nhiều lần tổn thương, thì nhân vật Tật Dao cũng không kém phần linh hoạt. Với độ sát thương cao và lợi thế siêu tấn công tầm xa, kỹ năng công kích tầm xa vô cùng lợi hại, Tật Dao có thể dễ dàng kết thúc kẻ địch ở xa. Đặc biệt khi đánh phụ bản, quét sạch đám quái vật nhanh chóng là lợi thế của Tật Dao.

Thần Thoại - Sword of Soul (1)

Thần Thoại - Sword of Soul

Khác với hai lớp nhân vật trên, Linh Kiếm là chức vụ nữ duy nhất trong game. Không như vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ, sức tấn công của Linh Kiếm là cực kỳ khủng khiếp. Các đòn công kích thông thường đều kèm theo gió xoáy của kiếm khí mang lại thương tổn lớn cho đối thủ. Ngoài ra, Linh Kiếm còn có kỹ năng dồn sát thương chuẩn với mức độ cao thông qua triệu hoán kiếm khí. Khả năng nhất kích tất sát chính là điểm mạnh của Link Kiếm.

tin tức game

Có thể nói, Sword of Soul là một sản phẩm cớ sự kết hợp đồ họa bắt mắt theo phong cách Q bản cùng nhân vật rất ngầu với nhiều món vũ khí “khủng”, chiêu thức chiến đấu được cải thiện hoành tráng trên nền tảng lối chơi hành động nhịp độ cao thỏa sức người chơi tung ra những tuyệt chiêu dễ dàng đối phó với đối thủ.

Ngoài ra, bạn có thể chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác. Dù ở dạng đồ họa 2D nhưng rất thu hút người chơi và không đòi hỏi nhiều về cấu hình máy.

Thần Thoại - Sword of Soul (4)

game mobile

Được biết, Thần Thoại – Sword of Soul sẽ chính thức open beta vào ngày hôm nay, 08/12/2015, Game thủ nóng lòng muốn nhận giftcode và tìm hiểu thông tin về các kỹ năng AOE và các bí quyết vượt cửa ải có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage chính thức của sản phẩm gMO này.

Link fanpage: https://www.facebook.com/swordofsoul.vn/

Tải phiên bản Android: TẠI ĐÂY.

[fresh_embepost pid=”290768″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

eSportsGame Mobile

CrossFire: Legends - Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân

Game Mobile

Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta, cùng Liên Bỉnh Phát đua top giành iPhone Xs Max

Game Mobile

Tinh Vân Kiếm hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.