[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Online

Trải nghiệm The Front of Greed, cộng đồng game thủ háo hức tìm kiếm vận may

Mới đây, vào hai ngày 13 và 14/10, NSX của tựa game FPS no-pay-to- win The Front of Greed đã tổ chức sự kiện tham gia trải nghiệm trò chơi và trao phần thưởng bốc thăm tại Cyzone Tam Trinh và Cyzone Đặng Văn Ngữ với phần thưởng cực chất là Bộ Gear chơi game khủng trị giá 6 triệu đồng.

Không phụ sự kì vọng của cộng đồng, sự kiện  đã thu hút hàng trăm lượt game thủ thử trải nghiệm trò chơi với bầu không khí sôi động và háo hức.

cyzone

Một trong ba phần thưởng cao nhất của chương trình đã thuộc về một game thủ có nickname DuyZin98 đã vô cùng may mắn khi đã bốc thăm trúng được phần quà là Chuột Chơi Game Logitech G603 trị giá 1.200.000

trao-thuong

Sự kiện trải nghiệm này vốn là một phần trong chuỗi các sự kiện 4 ngày nhằm quảng bá cho đợt Close Beta của game The Front Of Greed đang diễn ra trên Steam từ ngày 12/10. Theo như lời từ phía tổ chức, ngoài phần thưởng vô cùng giá trị lên đến 6.000.000 đồng, tất cả các game thủ tham gia trải nghiệm đều có cơ hội nhận thêm được các phần thưởng nhỏ khác như giờ chơi miễn phí hoặc nước uống tại Cyzone. Các game thủ quan tâm đến sự kiện có thể tiếp tục tham gia vào sự kiện này vào 2 ngày còn lại là 20 và 21/10 tại các 2 phòng máy Cyzone tại Tam Trinh và Đặng Văn Ngữ.

Hơn thế nữa, song song với việc game chính thức mở cửa Close Beta, NSX sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá và giới thiệu game đến đông đảo cộng đồng game thủ. Theo như fanpage của trò chơi công bố, tiếp nối các hoạt động của chào đón ngày Close Beta,  NSX sẽ tiến hành một sự kiện leo top rất lớn để người chơi có thể thoả sức chiến đấu đua top để giành giải thưởng cực khủng với mức thưởng lên đến 15 triệu đồng cho người đoạt giải nhất.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/FoGVietNam/

Link tải game và đăng kí: https://store.steampowered.com/app/839680/The_Front_of_Greed/

Bài liên quan
Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game OnlineGóc Nhìn

Vì sao những năm gần đây Việt Nam ít phát hành game PC Client?

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.