close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Tam Quốc Bùm Chíu 2: Cách chơi màn hình dọc, gameplay thủ thành kết hợp thẻ tướng

Tính từ thời điểm đầu năm 2019, Tam Quốc Bùm Chíu 2 là trò chơi hiếm hoi có lối chơi thủ thành được mua về Việt Nam

.

Gameplay Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là game mobile SLG chủ đề Tam Quốc với nhiều tính năng xây tháp phòng vượt ải, thu thập thẻ bài,… Đây cũng là tác phẩm tiếp nối câu chuyện Tam Quốc Bùm Chíu còn dang dở, kết hợp trận hình đa dạng theo cá tính riêng, chiêu mộ nhiều danh tướng Tam Quốc.

Người chơi mới bước vào Tam Quốc Bùm Chíu 2 là khâu chọn nhân vật. Game thủ có thể lựa chọn 1 trong hai giới tính Nam/Nữ làm avatar chứ không hề ảnh hưởng đến sức mạnh hay lối chơi của Tam Quốc Bùm Chíu 2.

Ngay sau đó bạn sẽ bắt đầu trò chơi ngay lập tức với màn hướng dẫn đầu game. Có thể thấy do sở hữu lối chơi khá ít đầu game theo đuổi trên thị trường hiện nay nên những hướng dẫn của Tam Quốc Bùm Chíu 2 đều khá cặn kẽ. Nhìn chung, trong các trận đấu thì nhiệm vụ của game thủ là sắp xếp các vị trí tướng hợp lý tương ứng với các slot phòng thủ. Chỉ cần bạn không để lọt số kẻ địch qua đường là sẽ giành chiến thắng.

Là trò chơi khá đặc biệt, Tam Quốc Bùm Chíu 2 sẽ cực cuốn hút với những game thủ ưa thích thể loại game thủ thành hay thích tự mình tìm hiểu cách kết hợp các tướng. Đặc biệt nhất trong Tam Quốc Bùm Chíu 2 là bạn có thể tự mình sưu tập và chiêu mộ hàng loạt tướng để sắp xếp, nâng cấp vào trận.

Giao diện mua tướng theo gói 10 cùng với giao diện trận hình của Tam Quốc Bùm Chíu 2 làm nhiều người chơi liên tướng đến các game thẻ tướng. Thẻ tướng và thủ thành cũng chính là hai thể loại được kết hợp nhuần nhuyễn trong Tam Quốc Bùm Chíu 2.

Trong trò chơi này, tướng mạnh hay yếu và cách kết hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiến tích của bạn, hiện tại game có 4 nghề nghiệp: (1) Quân sư: sát thương pháp thuật quần thể. (2) Pháo thủ: sát thương vật lý quần thể. (3) Pháp sư: Sát thương pháp thuật đơn thể. (4) Cung thủ: Sát thương đơn thể. Cách kết hợp trận hình hợp lý dựa theo thuộc tính của từng nghề nghiệp sẽ giúp bạn có thể vượt ải dễ dàng.

 

Theo dõi fanpage để cập nhật nhiều thông tin mới:

http://bit.ly/2Iup7ZM

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập