close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Trải nghiệm] Tam Quốc Bá Nghiệp: Chiến thuật hấp dẫn, đồ họa nhẹ nhàng, vô số tính năng

Một tựa game đáng chơi cho những game thủ yêu thích bối cảnh Tam Quốc nhưng là dưới dạng game chiến thuật, cho phép người chơi có thể trở thành Hoàng Đế và thống nhất giang sơn theo cách của mình.

1

Bối cảnh chính của Tam Quốc Bá Nghiệp, không gì khác chính là thời Tam Quốc phân tranh. Tuy nhiên, game sẽ không chỉ có sự xuất hiện của Ngụy-Thục-Ngô mà còn là của nhà Hán, tức Hán Hiến Đế. Do đó, game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 phe chứ không phải ba phe.

screenshot_1

Tam Quốc Bá Nghiệp có thế nói thuộc hàng top các game mobile có số lượng tính năng khổng lồ nhưng tập trung vào 3 vấn đề chính là Xây thành, luyện tướng và chinh phạt với mục đích cao nhất là đả bại 3 nước còn lại, thống nhất giang sơn về một mối.

screenshot_2

screenshot_3

Xây thành bao gồm việc chiếm giữ đất đai, mở ra các xưởng sản xuất khai thác tài nguyên. Càng chiếm được nhiều thành, bạn càng sinh ra nhiều tài nguyên và từ đó có thể xây dựng quân đội như mong muốn.

screenshot_4

Khi đã có một tiềm lực vững vàng về nguyên liệu, người chơi sẽ tuyển binh mộ tướng. Tướng được chia thành nhiều các cấp độ khác nhau, có thể trang bị, nâng cấp và các trang bị đều có thể cường hóa. Mỗi tướng có năng lực đặc biệt về 1 loại binh chủng hoặc tất cả. Trong khi đó, game cung cấp 3 binh chủng chính gồm: Bộ binh, cung binh và kỵ binh với các  khả năng khắc chế nhau.

screenshot_5 screenshot_6

screenshot_7 screenshot_8

Chính bởi độ phức tạp trong việc sắp xếp tướng, sắp xếp binh chủng, khả năng nâng cấp vô hạn mà sinh ra nhiều chiến thuật khác nhau giúp người chơi có vô số các kiểu đánh kể cả PvE lẫn PvP. Sự hấp dẫn từ đó cũng sinh ra thêm bội phần với hàng loạt các thách thức về phụ bản và đấu trường…

screenshot_9

screenshot_10

Một khi kiểm soát được binh tướng, kiểm soát được nguyên liệu, cũng là đến lúc bạn sẽ phải dấn thân vào một cuộc chiến vô cùng rộng lớn. Tam Quốc Bá Nghiệp cung cấp cho người chơi tới trên 270 thành trì lớn nhỏ với khả năng chiếm giữ, cũng như bị tấn công. Người chơi sẽ phải làm mọi cách để chiếm được tất cả và tiêu diệt toàn bộ 3 thế lực còn lại. Việc này sẽ được thực hiện bởi nhiều người chơi khác cho nên, tính năng Quốc Chiến như thế này sẽ diễn ra liên tục 24/7.

screenshot_11 screenshot_12 screenshot_13

Ngoài ra, đối chọi với quốc gia đối địch chỉ là một phần, bạn hoàn toàn có thể trở thành Hoàng Đế của một quốc gia với tính năng Làm Vua rất hấp dẫn. Để có thể lên ngôi, chỉ bằng cách là dấy binh tạo phản. Mỗi người chơi khi lên ngôi có 3 ngày để sử dụng quyền hạn của mình. Game cũng có những đóng góp cho triều đình giúp tăng thực lực cho bản thân quân đội người chơi.

screenshot_14

Có thể nói, Tam Quốc Bá Nghiệp sở hữu 1 số lượng sự kiện, tính năng khổng lồ, các tính năng này bổ trợ rất chặt chẽ với nhau khiến cho người chơi sẽ buộc phải lựa chọn, thay vì chỉ cày kéo. Game thủ sẽ không cần thực sự bỏ tiền ra trong trò chơi này để có được kết quả có lợi nếu như biết phối hợp giữa tướng, giữa binh, cân nhắc nguyên liệu, dấy binh…

Đồ họa chưa thực sự đẹp mắt là điểm trừ của sản phẩm này nhưng có lẽ 1 cốt truyện tam quốc tới 4 phe cùng vô số các tính năng giúp bạn tự tay xây dựng 1 quân đội từ nền tảng sẽ sớm xóa nhòa được điều này. Game rất phù hợp trên nhiều thế hệ di động cấu hình tầm trung hiện nay nên hãy yên tâm cài đặt và thưởng thức.

[fresh_embepost pid=”395431″ ]

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game Mobile

Steel Rage: Robot Cars - Trải nghiệm game lái xe bắn súng trong chiến trường khốc liệt

Game MobileGame Online

Game chiến thuật Last Kings 'phủ sóng' gần như toàn thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.