close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Trải nghiệm sớm Võ Lâm Tranh Bá trước ngày ra mắt

Võ Lâm Tranh Bá là một thành viên mới sắp sửa ra mắt cộng đồng game mobile trong quý 3 năm nay. Vậy, đâu là điều đặc sắc Võ Lâm Tranh Bá có thể mang đến cho game thủ mobile?

Võ Lâm Tranh Bá là tên Việt hóa của tựa game 3D kiếm hiệp Trung Quốc Hữu Hiệp Khí của NPHHuan Hai, dự kiến ra mắt trong thời gian không xa tới đây. Vốn được chú ý và săn đón từ khá sớm do lối đánh theo lượt kinh điển, đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt cùng với cốt truyện theo sát các tiểu thuyết võ hiệp, kiếm hiệp, Võ Lâm Tranh Bá hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu nảy lửa và bắt mắt.

[mecloud]ZJU6U12xQI[/mecloud]

Trailer chính thức của Võ Lâm Tranh Bá

Cốt truyện

Không hẳn gọi là cốt truyện, đây có lẽ chỉ là một mạch dài xuyên suốt trong game, khi mà người chơi hóa thân vào các nhân vật trong truyện Kim Dung. Nhiệm vụ chính là thu thập các tướng lĩnh, tổ chức một “tổ đội” để hành tẩu giang hồ và tham gia vào những cuộc chiến, thu thập kĩ năng và tăng cường khả năng chiến đấu. Đây là những điều rất cơ bản của một tựa game kiếm hiệp võ hiệp, có lẽ trước tình hình đề tài kiếm hiệp võ hiệp bị khai thác triệt để như bây giờ, rất khó để có thể có một nội dung hoàn toàn nổi bật.

Võ Lâm Tranh Bá

Đồ họa

Từng gây sốt “rần rần” cho dân nghiền game võ hiệp ở Trung Quốc, Võ Lâm Tranh Bá được trang bị với lối đồ họa 3D có thể nói là vô cùng “đỉnh cao”, khi các chi tiết nhân vật hay môi trường được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. Được định hướng camera theo phương ngang, Võ Lâm Tranh Bá sẽ đem đến góc nhìn tương tự góc nhìn thứ 3, cho cảm giác như đang trực tiếp có mặt tại trận quyết đấu, đồng thời, đây có lẽ là game đầu tiên có thể chỉnh góc nhìn 360 xung quanh sàn đấu giúp người chơi có được cảm giác chân thực nhất.

vo-lam-tranh-ba (1)

 

Đồ họa đẹp, góc nhìn mới mẻ, sáng tạo, nâng cao trải nghiệm về thị giác là những điểm nổi bật mà Võ Lâm Tranh Bá đem đến cho game thủ.

vo-lam-tranh-ba

Lối chơi

Được định hình là một game chiến thuật đánh theo lượt, người chơi sẽ phải thu thập đủ tướng để hình thành một “tổ đội” của riêng mình. Số lượng tướng là khá phong phú và được mô phỏng theo các nhân vật võ hiệp Kim Dung nên chắc chắn các tướng trong Võ Lâm Tranh Bá sẽ đem đến nhiều tuyệt chiêu mà các fan võ hiệp vô cùng quen thuộc như Hàng Long Hữu Hối, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Nhất Dương Chỉ …

[mecloud]Sho0jOp2pA[/mecloud]

Clip giới thiệu tại thị trường Trung Quốc

Đành rằng đây là 1 gMO hứa hẹn đem đến nhiều điều thích thú cho game thủ, nhưng trải nghiệm thực tế lại khác xa so với tưởng tượng. Chế độ Auto trong game được nhà sản xuất tận dụng triệt để, khiến người chơi ngoài bấm bấm để qua bàn thì ….chẳng có đất dụng võ. Khi vào trận, các tướng sẽ tự động đánh, thi triển đòn thế, tấn công và đánh bại kẻ thù, còn game thủ chỉ việc ngồi và…ngắm. Điều này nhiều khi làm các game thủ cảm thấy quá nhàm chán. Đồ họa đỉnh cao, góc nhìn độc đáo, chưởng pháp nổi tiếng….để làm gì khi người chơi chẳng có gì để làm. Đây là một điều mà có lẽ nhà sản xuất phải lưu tâm.

vo-lam-tranh-ba (1)

Bên cạnh đó, Võ Lâm Tranh Bá vẫn mang trong mình đặc trưng của dòng game mobile online, người chơi sẽ được cung cấp hệ thống giúp luyện level, thêm trang bị, cường hóa, nâng cấp trang bị….

vo-lam-tranh-ba (3)

Theo thông tin, Võ Lâm Tranh Bá sẽ được ra mắt vào ngày 29/7 tới đây cho cả 3 hệ máy Android, iOS, và Windowsphone. Trang chủ: http://vltb.vn

>>>Võ Lâm Tranh Bá sẽ tới tay game thủ Việt vào ngày 29/7

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10