close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Trải nghiệm sớm Tứ Đại Danh Bổ Mobile trước ngày ra mắt

Tứ Đại Danh Bổ Mobile chính là phiên bản Việt hóa của tựa game nhập vai Ải Mỹ Nhân 2 đã được NPH Gamota mua về và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile (tên gốc Ải Mỹ Nhân 2) được phát hành bởi FunCell – Nhà phát hành lớn tại Trung Quốc từng được game thủ biết đến qua sản phẩm thành công mang tên Ải Mỹ Nhân do Gamota phát hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, thông tin tựa game nhập vai sở hữu lối chơi đa dạng cùng cốt truyện mới lạ này cập bến nước ta khiến nhiều game thủ tò mò. Nhân dịp này, Game4V sẽ giới thiệu tới độc giả quan tâm những gì được cho là đặc sắc nhất của Tứ Đại Danh Bổ.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Cốt Truyện

Bám sát cốt truyện Tứ Đại Danh Bổ nổi tiếng của tác giả Ôn Thụy An, người chơi Tứ Đại Danh Bổ Mobile sẽ được quay ngược lại thời gian quay trở về thời Minh triều, khi thời thế đang vô cùng hỗn loạn, lòng người bất an khi hoàng đế lâm bệnh nặng. Đó sẽ là cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Nhiệm vụ trong Tứ Đại Danh Bổ Mobile bám sát với cốt truyện, game thủ sẽ gặp lại những điển tích quen thuộc đã từng đọc được trong truyện hay xem qua phim.

trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (4)

Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Đồ họa

Được thiết kế trên nền đồ họa Unity 3D, Tứ Đại Danh Bổ Mobile sở hữu hình ảnh 3D mãn nhãn từ hiệu ứng kỹ năng, tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng từ những trận săn Boss, PvP được chăm chút kỹ lương mang đến một thế giới võ hiệp cuốn hút ngay từ lần đầu trải nghiệm game.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Gameplay

Tham gia vào Tứ Đại Danh Bổ Mobile, game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật vô cùng độc đáo: Đường Môn, Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu, mỗi nhân vật có khả năng tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng. Lấy bối cảnh xoay quanh hành trình xưng đế, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm gameplay đậm chất nhập vai, cơ chế chiến đấu đẹp mắt cũng như hệ thống tính năng quen sẽ đến với bạn qua những thử thách đến từ những phụ bản đa dạng bám sát cốt truyện như: Thủ hộ Lục Phiến Môn, Tuyên Phủ đại trưng binh, Tây Xưởng phản quân, Thảo phạt thiên tử,…

Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Ngoài lối chơi phụ bản đa dạng, game thủ còn có thể trải nghiệm hệ thống tính năng đồ sộ như: BOSS tinh anh, BOSS thế giới, Phe chiến, tham gia đấu trường PK sinh tử Duy Ngã Độc Tôn, hệ thống thú cưỡi, thần binh, phi phong, mỹ nhân đồng hành, hệ thống chiến hồn cùng những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như: hệ thống cường hóa, hệ thống thần binh, thú cưỡi, phi phong,…

trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (9)

Tính năng farm đồ và giao dịch làm nên sự hấp dẫn của thể loại MMORPG cũng được xuất hiện trong game. Những game thủ mê đắm game nhập vai chắc hẳn sẽ rất thích thú với tính năng này. Tứ Đại Danh Bổ Mobile cũng sở hữu hệ thống tính năng rất đa dạng. Hệ thống thú cưỡi, thần binh, phi phong, chiến hồn,… đều sẽ giúp game thủ gia tăng sức mạnh đáng kể. Hệ thống phụ bản cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn.

trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (10) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (7) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (8)

Tứ Đại Danh Bổ Mobile còn có hệ thống mỹ nhân đồng hành vô cùng độc đáo. Mỗi mỹ nhân là một sự tồn tại độc lập với những kĩ năng riêng biệt và một câu chuyện riêng, là “phụ tá” đắc lực cho game thủ trên con đường xưng Đế.

Một số hình ảnh Việt hóa của Tứ Đại Danh Bổ Mobile:

trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (1) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (2) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (3) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (4) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (5) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (6) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (7) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (8) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (9) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (10) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (11) trai-nghiem-som-tu-dai-danh-bo-mobile-truoc-ngay-ra-mat (12)

Nhìn chung, Tứ Đại Danh Bổ Mobile mang đến một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cốt truyện rất riêng không lẫn vào đâu được cùng với đố là một lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo nhiều hứng khởi với những game thủ thích dòng game nhập vai. Theo tin được biết, dự kiến Tứ Đại Danh Bổ Mobile sẽ Alpha Test vào cuối tháng 6 và chính thức ra mắt vào đầu tháng 7/2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Tải game Tứ Đại Danh Bổ Mobile bản tiếng Trung

[fresh_googleplay link=”http://apk.hiapk.com/appinfo/com.lvan.lsm.baidu” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/cn/app/liu-shan-men-zheng-ban-shou/id1116910484?l=en&mt=8″ ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”360590″ ]

[fresh_embepost pid=”360353″ ]

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10