close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Trải nghiệm sớm Thư Kiếm Ân Cừu Lục trước ngày ra mắt

Được biết, Thư Kiếm Ân Cừu Lục đã cập bến Việt Nam cách đây ít ngày. Cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sớm tựa game kiếm hiệp này trước khi chính thức phát hành tại Việt Nam.

Như đã đăng tải bài viết trước, webgame Thư Kiếm Ân Cừu Lục đã được mua về nước và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

thư kiếm ân cừu lục

Lấy tên của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Thư Kiếm Ân Cừu Lục với bối cảnh thời vua Càn Long nhà Thanh, xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa triều đình Mãn Thanh và các thế lực phản Thanh phục Minh của Hồng Hoa hội và bộ tộc người Hồi. Người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách hành tẩu giang hồ với nhiệm vụ tiêu diệt quan tướng nhà Thanh. Game gồm 3 lớp nhân vật tạm gọi là: Sát Thủ , Đao Hoàng và Thiên Kiếm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dIQkFsvV0_w&feature=youtu.be”]

Đoạn clip trải nghiệm ngắn trong game

Sát thủ với song đoản đao trong tay, thân pháp nhẹ nhàng như gió, tấn công chớp mắt là tác giả của những ”cái chết bất ngờ”. Đao Hoàng cầm trọng đao trong tay, uy lực dũng mãnh, kĩ năng đánh rộng và xa. Thiên Kiếm kết hợp cả kiếm thuật và đạo thuật, vừa cương vừa nhu, có lẽ là lớp nhân vật trung hòa của 2 lớp nhân vật Sát Thủ và Đao Hoàng. Tạm gác lại vấn đề nhân vật trong game, chúng tôi sẽ có bài trải nghiệm về các lớp nhân vật sâu hơn khi game ra mắt chính thức.

thư kiếm ân cừu lục

Về đồ họa, Thư Kiếm Ân Cừu Lục khá giống với những webgame kiếm hiệp 2D đã từng phát hành tại Việt Nam, với những lăng tẩm, làng mạc và khu phố chợ Trung Hoa quen thuộc. Game có một điểm khá đặc biệt và bám sát cốt truyện, đó là những con boss trong game lấy hình ảnh của những quan quân thời vua Càn Long.

Tuy nhiên, giao diện trình bày màn hình của Thư Kiếm Ân Cừu Lục khá rối và nhiều phím tắt. Những biểu tượng chức năng như phó bản, hoạt động,…phía trên màn hình có thể ẩn đi được tuy nhiên vẫn không cải thiện nhiều.

thư kiếm ân cừu lục

Cách chơi của Thư Kiếm Ân Cừu Lục khá đặc biệt, người chơi có thể dễ dàng cán mốc Level 60 trong vòng chưa đầy 5 giờ đồng hồ. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ đồ đạc từ ”kẽ tóc” tới tận ”chân răng”. Quà tặng trong game các bạn có thể nhận mỏi tay không hết, ngoài ra, game đầy đủ các tính năng như ”trồng cây thu hoạch vàng”, hay ”hồ lô báu vật”,…

Khi đạt tới level 60, thế giới loạn lạc trong game mới thật sự bắt đầu với một loạt các tính năng hấp dẫn như bang hội, PvP, săn boss,…Game có chế độ tự động hoàn toàn khi làm nhiệm vụ, bạn chỉ động tay vào bàn phím thi triển kĩ năng khi đánh boss hoặc PvP.

thư kiếm ân cừu lục

Với những gì mà tôi trải nghiệm được, Thư Kiếm Ân Cừu Lục có lẽ nhắm tới đối tượng người chơi có vốn thời gian hạn hẹp, không cần bỏ ra quá nhiều công sức nhưng vẫn có được những giây phút giải trí sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Hiện tại, nhà phát hành mang Thư Kiếm Ân Cừu Lục về Việt Nam vẫn chưa lên tiếng, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên lục về tựa game này trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trải nghiệm game:

thư kiếm ân cừu lục

thư kiếm ân cừu lục

thư kiếm ân cừu lục

>>> Webgame Thư Kiếm Ân Cừu Lục đã về đến Việt Nam

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City

Game Online

Ngọa Long Web chính thức ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh