TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

[Trải nghiệm sớm] Phiêu Phong Kiếm Vũ: Kiếm hiệp chặt chém đồ họa đỉnh

Theo thông mà Game4V đã đưa tin, gMO Thú Thuyết Mãnh Tướng sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 6 tới với cái tên mới Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Phiêu Phong Kiếm Vũ là một tựa game kiếm hiệp những lại có phong cách chặt chém mạnh mẽ. Sở hữu nền đồ họa 3D tiên tiến cùng với công nghệ Ultra HD lần đầu tiên được áp dụng trên Mobile, trò chơi hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này, mời các bạn đến với bài trải nghiệm sớm của Game4V.

game mobile online

Cốt truyện của game là sự hòa quyện của những yếu tố kỳ ảo, ma quái cùng nội dung chính của bộ truyện Tam Quốc Chí với những cảnh hành động đậm chất Diablo tạo nên một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, vừa thân quen, vừa mới lạ.

game hành động nhập vai

Lối chơi

Mở đầu game là một màn giới thiệu hoành tráng với những màn chiến đấu rực lửa, cuốn hút người chơi đến từng phút giây. Điểm gây ấn tượng mạnh đầu tiên với người chơi phải kể đến tạo hình đẹp của các nhân vật với những bộ cánh rực rỡ. Ngoài ra phong cách chiến đấu mạnh mẽ, nhiều cảnh chặt chém đã tay chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn theo trò chơi.

4

Đến với Phiêu Phong Kiếm Vũ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Thiếu Lâm (sức chiến đấu mạnh mẽ, khả năng phòng thủ cao), Ma Giáo (tấn công nhanh, bạo kích cao, nhưng có lượng máu và giáp khiêm tốn), Tiêu Dao (chỉ số cân bằng, có khả năng hỗ trợ đồng đội tốt). Mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng đánh thường và 4 kỹ năng đặc biệt được xắp xếp phía góc dưới bên tay phải của màn hình. Các kỹ năng trong game xuất hiện khá nhanh khi chỉ trong vài vài level đầu tiên nhân vật đã nhận được đầy đủ kỹ năng. Các kỹ năng đều có sức mạnh rất lớn, đánh lan rộng và có thể kết hợp với nhau để tạo ra những combo đẹp mắt, hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

5

Là một tựa game kiếm hiệp, nhân vật của bạn cũng phải đối thoại với NPC, làm và trả nhiệm vụ như hầu hết các game khác. Tuy nhiên, công đoạn nhận nhiệm vụ khá đơn giản và chỉ tập trung ở một phạm vi nhỏ, bước này có lẽ không được chú trọng cho lắm bởi những màn chặt chém vượt ải mới là mục tiêu chính trò chơi hướng đến.

6

Có thể nói rằng lối chơi của Phiêu Phong Kiếm Vũ khá giống với Kritika. Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của game phải kể đến tính năng Nhập Ma, cho phép bạn biến thành một Ma Vương có hình dạng mới và sức mạnh được tăng lên gấp bội. Có đến 5 tầng Nhập Ma mà bạn sẽ được khám phá khi đạt được những thành tựu nhất định trong game như: Quỷ Vương, Thánh Vương, Tà Vương, Thiên Vương và Chiến Thần.

7

Là một game thuộc thể loại nhập vai hành động, tất nhiên Phiêu Phong Kiếm Vũ không thể thiếu được các tính năng cường hóa, nâng cấp, trang bị, tiến hóa, hệ thống item, PvP, chiến trường…

Đồ họa

Như đã nói ở trên, Phiêu Phong Kiếm Vũ sở hữu một nền đồ họa 3D với công nghệ Ultra HD đem đến hình ảnh sắc nét, chân thực, cùng những màn chiến đấu mạnh mẽ, đẹp mắt. Các nhân vật trong game được đầu tư kỹ lưỡng, chau chuốt về mặt tạo hình, tạo nên sự vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng thể loại.

game kiếm hiệp

Tông màu trong game chủ đạo là màu tối, tạo nên vẻ âm u, huyền bí, ẩn chứa những sự nguy hiểm. Sức mạnh của đồ họa 3D tân tiến cũng được thể hiện qua những quang cảnh sống động, chi tiết và có chiều sâu. Từ những dòng thác, cây cỏ, hoa lá, vách núi, công trình… sinh động và chân thực như một bộ phim giả tưởng.

gMO

Hiệu ứng của các kỹ năng cũng là một yếu tố khiến đồ họa của Phiêu Phong Kiếm Vũ được đánh giá cao. Những đòn đánh mạnh mẽ, hiệu ứng hất tung, khói lửa, đổ vỡ, mặt đất nứt vỡ, rung chuyển trong game đều được thể hiện rất tốt. Những điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích thể loại hành động mạnh mẽ.

game Chặt chém

Những bộ cánh trong game có đầy đủ hình dáng, màu sắc, tạo nên những sự đa dạng và cuốn hút người chơi. Tuy nhiên, để sở hữu được những bộ cánh hiếm và đẹp, có lẽ bạn sẽ phải đầu tư kha khá thời gian, công sức và tiền bạc.

Âm thanh

Hòa chung với quang cảnh âm u, ảm đảm của game, âm thanh trong game hơi buồn, có hơi hướm hoài cổ. Các âm thanh nhỏ như tiếng bước, chân, tiếng vũ khí cham nhau, tiếng quái thú, tiếng máy bắn tên… đều được mô phỏng khá tốt tạo nên một phong cách hành động đích thực.

trải nghiệm

Đánh giá chung

Phiêu Phong Kiếm Vũ đã làm tốt việc dung hòa được những tinh túy của các thể loại kiếm hiệp, hành động trong lối chơi. Với đồ họa đẹp, âm thanh sống động, game chắc chắn sẽ thu hút được nhiều game thủ ưa thích sự mới lạ, khác biệt.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Tất nhiên, game cũng có một số điểm trừ như ít lớp nhân vật, hệ thống nhiệm vụ chưa thực sự cuốn hút, không thể phóng to, thu nhỏ hoặc xoay góc quay của màn hình, một số màn chơi bị lặp lại gay nhàm chán…

>>> [Review] Rise Of Zombie – Game chặt chém Zombie có độ gây nghiện cao

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10