close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

[Trải nghiệm sớm] Minh Châu Tam Quốc – Siêu phẩm nhập vai PK đã mắt đã tay

Dự kiến Minh Châu Tam Quốc sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với nhiều tính năng chiến đấu và PK hấp dẫn dành cho người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LhvFJAAFL5U” ]

Được phát triển bởi công ty Pearlin Palm, Minh Châu Tam Quốc là game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai tái hiện lại thời kỳ Tam Quốc tranh hùng nổi tiếng lịch sử Trung Hoa. Sau khi gặt hái được nhiều thành công với phiên bản PC cùng tên trước đó, game đã được thiết kế dành riêng cho hệ di động và đang tạo nên cơn sốt trong làng game Trung Quốc. Với cơ chế chiến đấu hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, Minh Châu Tam Quốc đang là một trong những sản phẩm chất lượng nhất dòng game mobile online nửa cuối năm 2016.

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (1)

Hãy cùng Game4V đến bài trải nghiệm sớm: “Minh Châu Tam Quốc – Siêu phẩm nhập vai PK đã mắt đã tay” trước khi tựa gMO này chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Lối chơi

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (2)

Điểm nhấn trong lối chơi của Minh Châu Tam Quốc chính là hệ thống Quốc chiến PK có quy mô rất lớn, đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều game thủ về một chiến trường quy mô và khốc liệt. Ở đó người chơi sẽ được thể hiện đẳng cấp và kỹ năng chiến đấu của mình với các đối thủ khác. Ngoài ra, những tỉ mỉ trong thiết kế như có đủ bản doanh, tháp phòng ngự, chiến cờ,… làm cho tính năng này trở nên hấp dẫn hơn.

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (1)

Hệ thống phụ bản của Minh Châu Tam Quốc được thiết kế theo mạch truyện với độ khó tăng dần, là thử thách thật sự cho game thủ đặc biệt ở những level cao. Người chơi cũng sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nghề nghiệp chính bao gồm Võ Tướng, Thích Khách, Mưu Sĩ và Phương Sĩ, 4 và cộng thêm lựa chọn về 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô như trong lịch sử Tam Quốc.

Minh Châu Tam Quốc

Ngoài những đặc nhấn trên, game còn đem đến nhiều tính năng đa dạng để người chơi khám phá như hệ thống avatar, hệ thống tướng hồn, vũ khí, bảo thạch, hệ thống đào bảo tàng, săn Boss thế giới,…

Đồ họa

Trên phương diện đồ họa, Minh Châu Tam Quốc gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi bởi nền tảng 3D tân tiến. Các mô hình kiến trúc, trường cảnh trong game có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style thú vị, tạo cảm giác gần gũi cho người chơi.

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (3)

Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp nhân vật được thiết kế mượt mà, bay bổng, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Âm thanh

Âm thanh của Minh Châu Tam Quốc được đánh giá cao ở phần nhạc nền. Giai điệu truyền thống Trung Hoa với những bản nhạc hào hùng, tạo khí thế chiến đấu cho game. Âm thanh trong từng pha ra đòn cũng được thiết kế tỉ mỉ và có độ chân thực cao, làm tăng thêm sự hấp dẫn cho game.

Được biết, Minh Châu Tam Quốc đã cập bến Việt Nam, game đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 9 tới.

Một số hình ảnh phiên bản tiếng Trung của Minh Châu Tam Quốc:

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (4) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (5) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (7) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (8) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (6) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (9) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (10) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (3)

Hướng dẫn đăng nhập

Sau khi tải game về máy, người chơi cài đặt như bình thường. Các bạn chỉ cần click vào phần Đăng kí nhanh, sau đó chọn mục Tên người dùng. Hệ thống sẽ tự lấy một ID bất kỳ và người chơi chỉ cần điền mật khẩu theo ý mình là hoàn tất việc đăng nhập. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (11) trai-nghiem-som-minh-chau-tam-quoc-sieu-pham-nhap-vai-pk-da-mat-da-tay (12)

Tải game Minh Châu Tam Quốc: http://www.pipgame.com/sg2a

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12