close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Trải nghiệm sớm MapleStory 2 trước Alpha Test 17/09

Nexon đã chọn ra những game thủ may mắn, họ được trải nghiệm sớm tựa game MapleStory 2 ngay tại trụ sở của NSX.

Như đã thông báo trước, vào ngày 17/09 này, Maplestory 2 sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Alpha Test sao nhiều năm tháng chuẩn bị. Nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất, NSX Nexon đã tổ chức một buổi giao lưu với các game thủ yêu mến trò chơi tại trụ sở của mình. Một nhóm game thủ may mắn đã được lựa chọn, tại đây, họ được trải nghiệm sớm Maplestory 2, trao đổi và góp ý trực tiếp với đội ngũ phát triển trò chơi.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/105010101″]

Một đoạn clip ghi lại quá trình test game

MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, MapleStory 2 sẽ mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc.
265124-maplestory2
Trong giai đoạn thủ nghiệm này, game sẽ có 4 lớp nhân vật chính Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ Nhẫn Giả. Mỗi lớp nhân vật sẽ chia ra hai hướng sử dụng vũ khí có thế mạnh khác nhau, giúp người chơi có thể lựa chọn tùy sở thích.
.
Untitled2
Tham gia vào MapleStory 2, người chơi sẻ được đến với xứ sở của những chiến binh, các tòa thành rộng lớn… cùng với những trận chiến hoành tráng, hệ thống kĩ năng đa dạng. Ngoài ra, NSX còn cho biết, họ sẽ ra một chức năng thú vị: cho phép người chơi tự sáng tạo, thiết kế bản đồ, màn đấu, phụ bản… dành cho các game thủ yêu thích công việc này. Đối với các phụ bản hay chiến trường, game thủ có thể tuỳ chỉnh vị trí địa hình, cạm bẫy, quái vật, các vật phẩm hỗ trợ… sau đó rủ bạn bè cùng tham gia vào màn đấu của mình.
.
20140504033304a0dryymuq4b0nq9s
Bạn còn có thể tự xây dựng các ngôi nhà cùng với những người chơi khác để tạo ra ngôi nhà “mơ ước” cho mình. Tuy nhiên, để làm được các việc đó bạn phải có một lượng tiền kha khá vì các vật liệu này sẽ được bán với giá khác nhau chứ không phải miễn phí.
.
wizard
Bài liên quan
Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game Online

MapleStory 2 phá vỡ cột mốc 1 triệu lượt tải chỉ sau một tuần ra mắt

Game Online

MapleStory 2 thế chân Ring of Elysium lọt vào top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam

Game Online

MapleStory 2 phá vỡ cột mốc 30.000 người chơi cùng lúc chỉ sau 2 ngày ra mắt chính thức trên Steam