close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Trải nghiệm sớm gMO nhập vai 3D Đế Tôn trước ngày ra mắt

Đế Tôn là một tựa gMO nhập vai hành động 3D được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết khá nổi tiếng với lối chơi tập trung vào việc đánh quái, vượt phụ bản và làm các nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện.

Theo những thông tin mới cập nhật, gMO Đế Tôn 3D đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Dự kiến game sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 10 tới đây.

đế tôn

Các game thủ cũng có thể trải nghiệm game ngay từ bây giờ bằng cách tải về phiên bản tiếng Anh của game với tên gọi Create Myth được phân phối chính thức trên Google Plays.

Trải nghiệm Đế Tôn 

Đế Tôn là game mobile online nhập vai 3D được sản xuất bởi Forgame – Trung Quốc, trò chơi đã có phiên bản tiếng Anh với tên gọi Create Myth. Nội dung game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng. Chính vì vậy, thế giới trong game được thiết kế vô cùng độc đáo mang đậm phong cách giang hồ võ hiệp. Tuy nhiên, thay vì hình thành nhân vật với tỷ lệ chuẩn giống với những bom tấn tương tự thì game đi theo phong cách Manga nhẹ nhàng, đáng yêu.

đế tôn

Về lối chơi, Đế Tôn cũng tập trung chủ yếu vào các hình thức đánh quái, vượt phụ bản và làm nhiệm vụ chính tuyến bám sát tới cốt truyện. Ngoài những tính năng quen thuộc thì hệ thống kinh mạch là một trong những điểm nhấn riêng của game. Tuy nhiên, game thủ cần trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện, cày cấp vì hệ thống này được mở khóa khi nhân vật chạm mốc level 30.

Đế tôn5

Về phần đồ họa và thiết kế, Đế Tôn được sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Engine Unity 3D và công nghệ xử lý điều chỉnh ánh sáng HDR làm cho hình ảnh trong game trở nên sắc nét, sinh động hơn bao giờ hết. Tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style với những nét vẽ mang đậm phong cách và thần thái Trung Quốc càng làm tăng thêm phần huyễn ảo của thế giới Tiên Hiệp trong game. Hiệu ứng ánh sáng, kĩ năng sắc nét, mượt mà và hết sức rực rỡ.

Đế tôn6

Ngoài ra hệ thống trang bị đồ sộ với khối lượng vũ khí cũng như trang phục cho các nhân vật sẽ giúp người chơi thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn được thử sức với hệ thống biến thân pháp bảo là nơi thu thập và sử dụng những pháp bảo đặc sắc mà trong quá trình đánh Boss phụ bản người chơi thu thập được.

Hướng dẫn đăng nhập

Các bạn download game về và cài đặt như bình thường. Sau khi cài xong, sẽ hiện lên một bảng đăng nhập bằng tiếng Anh với hai lựa chọn Đăng nhập bằng tài khoản (Login immediately) hoặc Chơi ngay (Play now). Lưu ý nếu chơi theo chế độ Chơi ngay, bạn sẽ không có tên nhân vật cho riêng mình và sẽ trực tiếp bắt đầu trải nghiệm game với 1 ID bất kì do hệ thống tự tạo.

Đế tôn 2 Đế tôn3

Chế độ Login yêu cầu người chơi phải có tài khoản để bắt đầu game. Bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook của mình, hoặc có thể tạo một tài khoản mới với nút Register. Việc tạo tài khoản của game rất đơn giản và thuận tiện, giúp người chơi nhanh chóng được trải nghiệm game mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc đăng nhập. Hãy cùng trải nghiệm ngay gMO đang rất hot Đế Tôn 3D này thôi nào!

Thông tin về phía nhà phát hành và cập nhật mới của phiên bản game Việt gMO Đế Tôn sẽ đươc Game4V cập nhật trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”259255″ ]

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Game MobileGame Online

Genshin Impact độc tôn với hai danh hiệu Game of the Year của App Store và CH Play

PC - Console

Chronos: Before the Ashes trò chơi nhập vai phiêu lưu đáng chơi

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12