close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Trải nghiệm sớm game bắn súng Final Bullet trước ngày ra mắt

Final Bullet (Tập Kích) dự kiến ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới, hãy cùng Game4V trải nghiệm sớm trò chơi.

Như đã đăng tải các tin game trước, tựa game bắn súng Final Bullet (tên dự kiến Tập Kích) đang chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào tháng 3 sắp tới. Trò chơi hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng kí của các sản phẩm game bắn súng khác đang ra mắt trên thị trường.

Qua đoạn trải nghiệm ngắn, có thể thấy nhà phát hành đã Việt hóa cho game khá tốt, các công đoạn chuẩn bị gần như đã hoàn tất, chỉ đợi thời điểm thích hợp sẽ mở cửa chào đón game thủ tham gia.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Gd4oLFo8eE4″]

Trải nghiệm Final Bullet bản Việt hóa

Về cái tên Việt hóa cho game, theo các thông tin tìm hiểu, nhà phát hành vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Trước đây, game dự kiến sẽ lấy tên Tập Kích, tuy nhiên cái tên này nhiều khả năng sẽ không được sử dụng và giữ lại tên gốc là Final Bullet.

Một số hình ảnh trải nghiệm:

final-bullet-tap-kich (2)

final-bullet-tap-kich (3)

final-bullet-tap-kich (4)

final-bullet-tap-kich (1)

Nếu bạn chưa biết, Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D. Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

Final bullet

Final Bullet được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Gamebryo engine, vì vậy game có giao diện và hình ảnh rất đẹp, sống động, không thua kém bất kỳ tựa game bom tấn nào đang có mặt trên thị trường. Tham gia vào Final Bullet, người chơi sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ hơn 80 loại súng ống, và hơn 200 loại trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, game còn có 25 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, cứu con tinh, bắn tự do,… có nhiều địa hình phức tạp, hiểm trở.

Fanpage dự kiến: https://www.facebook.com/tapkich

>>> Một loạt game bắn súng rục rịch ra mắt, ‘càn quét’ mùa hè 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt

Game Mobile

WWE Undefeated - Game đấm bốc ấn định thời gian ra mắt người chơi