close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Trải nghiệm sớm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt

Webgame Độc Bộ Thiên Hạ chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 này, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm trò chơi.

Những thông tin game gần đây cho biết Độc Bộ Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam, và chuẩn bị ra mắt vào ngày 4 tháng 11 này. Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sơ bộ webgame này nhé:

Tham gia vào Độc Bộ Thiên Hạ, người chơi sẽ có 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm  Võ Tôn sử dụng Thiết Quyền, Mặc Kiếm sử dụng Khinh Kiếm, và Kỳ Môn sử dụng Quạt Ba Tiêu làm vũ khí. Mỗi nhân vật đều chia ra hai giới tính nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn.

doc-bo-thien-ha (1)

Về đồ họa, Độc Bộ Thiên Hạ có màu sắc khá tươi sáng, các khung cảnh và tạo hình nhân vật đậm nét Kiếm Hiệp. Giao diện và bố cục game cũng được trình bày hài hòa, không quá rối mắt. Đáng chú ý là game gần như đã Việt hóa hoàn chỉnh, chỉ có vài sai sót nhỏ trong lỗi dịch thuật không đáng kể.

độc bộ thiên hạ

Hệ thống âm thanh của game cũng khá đa dạng, khi tham gia vào các trận chiến hay vùng đất khác nhau, nhạc nền game sẽ thay đổi tùy vào tình hình tạo thêm phần kịch tính cho trò chơi.

doc-bo-thien-ha (10)

Cũng như nhiều webgame khác, Độc Bộ Thiên Hạ có hệ thống nhiệm vụ tân thủ khá đa dạng. Người chơi chỉ việc click chuột theo chỉ dẫn và đi theo cốt truyện được vạch ra. Qua đó, game cũng giúp người chơi hiểu hơn về các tính năng bên trong game như: Cường hóa, Kĩ Năng, Chiến Đấu,…

doc-bo-thien-ha (3)

Điểm đáng lưu ý rằng Độc Bộ Thiên Hạ còn có cả hệ thống tự động tìm quái và thực hiện nhiệm vụ ở một số giai đoạn nhất định, giúp những game thủ nào bận rộn dễ dàng trải nghiệm.

doc-bo-thien-ha (7)

Nhìn chung, Độc Bộ Thiên Hạ không có nhiều đột phá trong cách chơi so với các webgame khác, song trò chơi có màu sắc riêng, thế giới Kiếm Hiệp rộng lớn. Game dự kiến ra mắt vào ngày 04/11 tới đây.

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm sớm:

doc-bo-thien-ha (4) doc-bo-thien-ha (5) doc-bo-thien-ha (6) doc-bo-thien-ha (8) doc-bo-thien-ha (9) doc-bo-thien-ha (11) doc-bo-thien-ha (12)

>>> 9K Truyền Kỳ khởi động giải đấu Long Hổ Tranh Hùng

Bài liên quan
PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không