close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

[Trải nghiệm sớm] Đao Phong Vô Song 3D – ARPG ‘đỉnh của đỉnh’ sắp cập bến Việt Nam

Hiện Đao Phong Vô Song 3D đã chính thức được VTC Mobile đàm phán thành công và dự kiến ra mắt game thủ Việt vào tháng 11 này.

Được biết, Đao Phong Vô Song 3D là sản phẩm gMO của nhà phát hành Tianshi Shouyou Trung Quốc được xây dựng trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Game thuộc thể loại nhập vai ARPG lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh chính. Được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tân tiến, Đao Phong Vô Song mang đến những khung cảnh đẹp như mơ, nhân vật sắc nét cùng chuyển động mượt mà, làm hài lòng bất kì game thủ nào.

[mecloud]aLVYjHrSqo[/mecloud]

Ngay sau khi ra mắt trên nền tảng Android tại thị trường Trung Quốc, Đao Phong Vô Song đã ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của game thủ. Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của game, VTC Mobile đã đàm phán và đã chính thức mua lại tựa game đang rất hot này. Hiện game đang trong những bước Việt hóa cuối cùng trước khi ra mắt các game thủ Việt trong tháng 11. Tuy nhiên, nếu không muốn đợi chờ lâu, các game thủ có thể trải nghiệm nóng sản phẩm này ngay từ bây giờ

Đao Phong Vô Song

Link tải game: http://www.97973.com/cpk/cpk-ifxhcvsf0992577.shtml

Hướng dẫn đăng nhập

Sau khi tải game về máy và cài đặt xong, game sẽ yêu cầu đăng nhập. Sẽ có 2 lựa chọn cho người chơi là Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí hoặc Đăng nhập nhanh. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn chế độ Đăng nhập nhanh và ngay lập tức game sẽ tự tạo ID bất kỳ cho bạn. Nếu muốn đăng ký tài khoản, hãy chọn phần Đăng nhập bằng tài khoản và chọn đăng ký tài khoản. Việc đăng kí là khá đơn giản và thuận tiện cho người chơi.

Đao Phong Vô Song 3D

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (12) Đao Phong Vô Song 3D

Trải nghiệm

Đao Phong Vô Song 3D là gMO ARPG lấy bối cảnh Tam Quốc là đề tài chính nhưng mang hơi hướng của thần thoại phương Tây. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật dựa theo đặc tính chiến đấu bao gồm cận chiến, viễn chiến, vật lý và ma pháp, tương ứng là 5 hệ vũ khí khác nhau. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các ải trong game, sau đó sẽ được xếp hạng sao theo mức độ hoàn thành màn chơi và nhận được phần thưởng sau mỗi màn.

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (8)

Về đồ họa, Đao Phong Vô Song sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, đem lại chất lượng hình ảnh cực sắc nét. Từng khung cảnh thước hình sống động như thật, chuyển động của nhân vật mượt mà, cộng thêm hiệu ứng skill hoành tráng đem lại cảm giác chiến đấu đã mắt đã tay. Game cũng đòi hỏi người chơi phải có phản xạ khá tốt vì ngoài việc PK thường và dùng chiêu thức, người chơi có thể điều khiển nhân vật né tránh, lướt, ẩn náu,… và nhiều thao tác để tránh khỏi đòn đánh của đối phương.

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (1)

Tạo hình nhân vật trong Đao Phong Vô Song cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng với những vị hổ tướng cực ngầu, giáp bào quanh thân, to lớn dũng mãnh, dũng khí ngút trời. Hệ thống chiêu thức của game khá đa dạng, hiệu ứng ra chiêu đẹp mắt ngay cả khi sử dụng đánh thường không dùng skill.

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (6)

Bên cạnh đó, game còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như hệ thống đấu trường arena, hệ thống câu cá, hệ thống phụ bản đặc biệt Nam Chinh Bắc Chiến, hệ thống Qua Ải Trảm Tướng, hệ thống Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân… giúp người chơi thỏa sức khám phá khi trải nghiệm game.

Đao Phong Vô Song 3D đã mở cửa rộng rãi trên nền tảng Android tại quê nhà Trung Quốc và nhận được đánh giá rất cao của đông đảo cộng đồng game thủ. Game đã được VTC mua lại và đang trong giai đoạn Việt hóa để chuẩn bị sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 này.

Một số hình ảnh ingame của Đao Phong Vô Song 3D:

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (15) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (16) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (14) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (7) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (5) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (4) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (3) trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (2)

trai-nghiem-som-dao-phong-vo-song-3d-arpg-dinh-cua-dinh-sap-cap-ben-viet-nam (10)

Hãy đón chờ những tin tức cập nhật tiếp theo về Đao Phong Vô Song 3D trên Game4V.

[fresh_embepost pid=”273790″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11