close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Trải nghiệm sớm Chiến Thần Xích Bích trước khi xuất hiện tại Việt Nam

Chiến Thần Xích Bích được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU – cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam như 9k Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm Vô Song,…

Như đã nói trước đó, Chiến Thần Xích Bích sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào khoảng tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, Game4V đã có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp tựa game này để có thể đưa tới cho bạn đọc 1 vài cái nhìn tổng quan nhất về Chiến Thần Xích Bích trước ngày ra mắt.

Chiến Thần Xích Bích

Các bước để đăng nhập vào game khá đơn giản cho dù là bản tiếng Trung Quốc. Điều duy nhất khiến tôi – người trải nghiệm game gặp khó khăn đó là phải mò được 1 tên người Trung Quốc và số chứng minh thư của người đó để có thể “giả mạo” đăng ký tài khoản.

[mecloud]pEKcMFksWe[/mecloud]

Combo hoành tráng và đẹp mặt trong game

Bối Cảnh và Hình Ảnh

Chiến Thần Xích Bích lấy bối cảnh từ thời kỳ Tam Quốc, khi mà trận chiến Xích Bích đã nổ ra. Dù không phải là tựa game đầu tiên lấy đề tài Tam Quốc, tuy nhiên Chiến Thần Xích Bích lại thổi được cái hồn vào game thông qua việc xây dựng khung cảnh cây cối, tàu cháy thuyền đắm,..khá bắt mắt.

Chiến Thần Xích Bích
Chiến Thần Xích Bích

Nhân vật cũng được chau chuốt với vẻ đẹp tương đối mỹ miều sẽ khiến người chơi khá hứng thú khi bắt đầu game. Các hiệu ứng kỹ năng, lên cấp tương đối “lóe sáng và bùng nổ” nên cũng được tôi đánh giá cao.

Chiến Thần Xích Bích

Kỹ năng cũng tương đối bắt mắt đúng không?

8

Dương Gia Cung biết sử dụng cả Bạo Vũ Lê Hoa Châm luôn!

9

Cảnh tiếp là bắn chết nguyên 1 bầy hổ bằng Đại Băng Tiễn

Cách chơi và Hệ Thống

Chiến Thần Xích Bích chạy được cả trên web và miniclient nên khá tiện dụng cho người sử dụng. Tuy nhiên khi trải nghiệm trên miniclient, tôi đã cảm thấy hơi delay nên có lẽ lần sau tôi sẽ chạy thử game trên web.

6

Loading Screen max cấp độ xôi thịt khiến tôi đứng hình 1 tí

Cách chơi của Chiến Thần Xích Bích cũng tương tự như bao webgame khác, đó là ấn chuột vào nhiệm vụ, đánh quái, nhặt đồ linh tinh rồi về trả nhiệm vụ, lên cấp, rồi lại nhận nhiệm vụ, đi đánh quái,… vòng lặp liên hoàn như vậy đã giúp nhân vật của tôi lên tới cấp 30 và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

5

Việc chạy nhiệm vụ khá nhàn hạ

4

Tuy nhiên, có 1 vài điểm đã níu giữ tôi lại với game đó là hệ thống nhân vật, đồ đạc, thú cưỡi, kỹ…phong phú nên cũng khiến người chơi có thể thỏa thích tìm hiểu mà quên đi việc buồn chán khi nhân vật chạy nhiệm vụ. Ngoài ra, việc mong muốn lên cấp để mở dần tính năng, mặc đồ đẹp, sexy cũng như xem độ đẹp của các combo kỹ năng thế nào cũng khiến tôi nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với game thêm 1 quãng thời gian nữa.

19

Nhân vật được tạo hình khá đẹp và sexy

1

Còn 1 vài tính năng đáng chú ý như: Tỷ võ, chiến trường, công thành, chiếm lương thảo,… Đây đều là những tính năng làm nên tên tuổi của đế chế Tam Quốc một thời. Nhưng vì thời gian của tôi có hạn nên chưa thể mở và thử các tính năng hay các chiến thần Lữ Bố, Quan Vũ,…chỉ đành chờ phiên bản Việt Hóa ra rồi thử sau.

Hi vọng 1 vài dòng trên sẽ cho các bạn 1 cái nhìn tổng quan nhất về Chiến Thần Xích Bích trước ngày ra mắt. Đây sẽ là lựa chọn không hề tồi đối với những game thủ yêu cái đẹp trong tháng 3 này.

1 vài hình ảnh khác trong game:

2 3 10 11 13 17

[fresh_embepost pid=”324363″ ]

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam