close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Trải nghiệm sớm ARPG đồ họa đẳng cấp TERA: HIT

Tựa game phát triển bới công nghệ Unreal Engine 4 của Nexon: HIT (Heroes of Incredible Tales) chính thức mở cửa cho phép game thủ đăng ký trải nghiệm sớm.

Trong vô số các tựa game mobile ra mắt liên tục thời gian gần đây, HIT (Heroes of Incredible Tales) là một cái tên nổi bật hơn hẳn khi được nhào nặn bởi Park Yong-Hyun, người đã làm nên thành công của các huyền thoại game online TERA và Lineage 2. Game do Nexon Korea phối hợp cùng NAT Games phát triển và phát hành. Tiềm năng lợi thế về nhân sự và nguồn lực cũng như kinh nghiệm sản xuất trò chơi của ông lớn Nexon hứa hẹn sẽ đưa HIT đi đến thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả các quốc gia khác. Mới đây, bom tấn hành động này đã mở cửa cho phép người dùng Android trải nghiệm sớm từ 1/10 đến 5/10.

HIT

Trước khi chính thức được biết đến là HIT (Heroes of Incredible Tales), người chơi được nghe về ARPG với tên gọi Project HIT, một dự án game “không dành cho máy cùi” của Nexon. Chính công nghệ phát triển tối tân Unreal Engine 4 khiến trò chơi này chỉ có thể phát huy toàn lực sức hút mạnh mẽ về đồ họa và nội dung trên những thiết bị đời mới mà thôi. Xin mời các bạn theo dõi traler game để phần nào hình dung dễ dàng hơn về thế giới siêu tưởng, hoành tráng và đẹp sắc nét của HIT:

[mecloud]rY3ZNzeqPO[/mecloud]

Có thể thấy, HIT tập trung nhiều vào những pha hành động chặt chém “long trời lở đất” của các lớp nhân vật. Từ những kiếm sĩ cường tráng, giáp trụ nặng nề vậy mà di chuyển cực nhanh, vung đơn kiếm, song kiếm tấn sát, áp đảo kẻ địch cho tới những đả nữ pháp sử vận dụng quyền trượng tài tình, khiến kẻ địch chóng mặt, chết đứng trước các chiêu bắn sét rực rỡ. Đặc biệt, hệ thống combat nhịp độ nhanh cho phép game thủ chạm vào vào quái để thi triển công lực ngay lập tức thay vì sử dụng các nút điều khiển ảo cũng là một nét mới đặc sắc và nổi bật của game. Mặc dù là một trò chơi dành cho di động nhưng rõ ràng tầm cỡ mà HIT đang hướng tới không kém gì các game online dành cho PC.

HIT 7

HIT 6

HIT 8

Ở giai đoạn chơi thử nghiệm sớm, game thủ được tiếp cận với chế độ chơi theo cốt truyện bao gồm 180 thử thách, tham gia vào đấu trường và cạnh tranh 1 chọi 1 với người chơi khác. Thêm vào đó, chế độ Raid săn lùng quái thú theo thời gian thực hay thách đấu theo team 6 vs 6 cũng là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Một số hình ảnh của game:

HIT 1

HIT 2

HIT 3

HIT 4

HIT 5

>>> RPG phong cách Ragnarok Online: Exos Saga chính thức công phá toàn cầu

Bài liên quan
PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.