close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

[Trải nghiệm] Siêu Manga: Naruto, Onepiece, Dragon Ball… cùng hỗn độn trong 1 thế giới

Mở test game vào thời điểm khá muộn ~ 16h00 chiều, Siêu Manga vẫn được đông đảo cộng đồng gamer Việt đón nhận.

.

Gameplay Siêu Manga

Siêu Manga có thiết kế 2D và màn hình dọc quen thuộc với nhiều thể loại game turnbase hiện nay tại Việt nam. Với cách thiết kế có phần cũ kĩ nhưng hình ảnh đến từ tựa game này khá nịnh mắt người chơi. Cũng có thể một phần nào đó đến từ chủ đề của game lấy cảm hứng từ các bộ manga đã quá quen thuộc với gamer Việt Nam. Điều này làm người chơi chú ý đến sưu tập nhân vật ưa thích nhiều hơn.

Siêu Manga
Tuy vậy, hình ảnh nhân vật, vật thể trong game vẫn có animation ở các chi tiết vũ khí, trang trí cho nhân vật chính hay hiệu ứng đổ bóng. Hai yếu tố trên góp một phần rất lớn giúp game trở nên sinh động hơn  trong mắt người chơi.

Siêu Manga

Cùng với thiết kế nhân vật thì kỹ năng trong Siêu Manga cũng tạo được điểm cộng với người chơi. Các skill của từng nhân vật được thiết kế đặc trưng có sự khác biệt. Cách thể hiện kỹ năng của các nhân vật trong game cũng khá gần với các nguyên tác truyện tranh.

Siêu Manga

Một điểm không thể không nhắc đến khi nói về thể loại turnbase đó là hệ thống tướng. Kho tướng này của Siêu Manga khá phong phú khi sở hữu 25 game manga từ Naruto, One Piece cho đến cả Final Fantasy và Liên Minh Huyền Thoại. Các nhân vật trong kho này đều được chỉnh sửa thành tạo hình robot chibi. Tuy được lắp lên người nhiều bộ áo giáp lạ mắt song game thủ vẫn có thể điểm mặt chỉ tên từng nhân vật đã biết .

Siêu Manga

Siêu Manga  có hệ thống tính năng cơ bản của thể loại turnbase, thẻ bài như trang bị, cường hóa, kích duyên, cổ vũ. Tất cả các tính năng trong game đều nhằm mục đích nâng cao lực chiến của người chơi lên cao nhất có thể.

Nhìn chung, đặc điểm nổi bật nhất của Siêu Manga đó là cho phép người chơi sưu tập nhân vật mình ưa thích cho vào cùng 1 đội hình. Các tính năng ingame hầu như không có sự thay đổi quá lớn với dòng game turnbase truyền thống.

Landing: http://sieumanga.com/landing

Fanpage: http://www.facebook.com/SieuManga

Group: https://www.facebook.com/groups/SieuManga

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10