close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Trải nghiệm nóng Vô Song Thần Tướng trước ngày phát hành

Tựa game mobile online 3D lấy Tam Quốc đề tài Vô Song Thần Tướng đang hoàn tất những bước cuối cùng để ra mắt game thủ.

Theo thông tin mà Game4V mới nhận được, tựa game Phách Phách Tam Quốc khi phát hành tại Việt Nam được đổi tên thành Vô Song Thần Tướng.

vo-song-than-tuong (1)

Được biết, Vô Song Thần Tướng là gMO kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai, được NetTide (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi còn được biết đến với tên gọi Revengers: Super heros of Kingdoms, đây cũng chính là phiên bản tiếng Anh được phát hành tại các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Tuy nhiên, nếu không muốn đợi chờ lâu, các game thủ có thể tải game trên Google Plays với tên tiếng Anh Revengers: Super heros of Kingdoms để trải nghiệm nóng sản phẩm thú vị này.

vo-song-than-tuong (2)

Hướng dẫn đăng nhập

Người chơi download game về máy và cài đặt như bình thường. Sau khi cài xong, sẽ hiện lên một bảng đăng nhập bằng tiếng Anh với hai phần là Đăng nhập qua tài khoản (Sign In) hoặc Đăng nhập dành cho khách (Guest Login). Lưu ý nếu chơi theo chế độ Guest Login, người chơi sẽ trực tiếp bắt đầu trải nghiệm game với 1 ID bất kì do hệ thống tự tạo.

vo-song-than-tuong (3) vo-song-than-tuong (4) Vô song thần tướng

Chế độ Sign In yêu cầu game thủ phải có tài khoản của Siamgame để bắt đầu chơi. Bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook của mình, hoặc có thể tạo một tài khoản mới với nút Register. Việc tạo tài khoản của game rất đơn giản và thuận tiện, giúp người chơi nhanh chóng được trải nghiệm game mà không tốn quá nhiều thời gian vào việc đăng nhập. Còn chờ gì nữa mà không download và trải nghiệm ngay tựa game nóng hổi Vô Song Thần Tướng này thôi nào!

Trải nghiệm

Game lấy bối cảnh giai đoạn Tam Quốc phân tranh, bám sát vào nguyên tác của nhà văn La Quán Trung, chứ không đi theo xu hướng “Chibi hóa” Tam Quốc đang rất thịnh hành. Người chơi sẽ đóng vai một Chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời binh đao khói lửa, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.

Vô Song Tam Quốc

Về lối chơi, Vô Song Thần Tướng là game mobile mang tính chiến thuật đậm nét với hệ thống thẻ tướng đồ sộ hơn 300 anh hùng Tam Quốc. Mặc dù được xếp vào thể loại card battle (game thẻ bài) nhưng các tướng trong Vô Song Thần Tướng có thể nâng cấp và trang bị quân đội riêng của chính mình. Người chơi sẽ thu phục các tướng, và “tái sử dụng” dưới trướng của mình. Game thủ có thể bày binh bố trận, quyết định thời gian tung kỹ năng cũng như cách thức phối hợp chiến thuật giữa các tướng trong trận đánh. Có thể nói, đây là một game có sự hội tụ xuất sắc các đặc điểm của hai dòng game ăn khách hiện nay là chiến thuật và nhập vai.

vo-song-than-tuong (7) vo-song-than-tuong (1)

Về đồ họa và thiết kế, mặc dù là một game mobile nhưng từng nhân vật, NPC, thành quách… trong trò chơi đều được thể hiện hết sức sắc nét và chân thực trên nền tảng 3D. Đặc biệt, hiệu ứng chiến trường, góc quay 360 độ kết hợp với âm thanh hùng tráng trong game hứa hẹn sẽ làm người chơi bị cuốn vào những trận giao tranh khốc liệt như trong phim Tam Quốc.

vo-song-than-tuong (9) vo-song-than-tuong (1)

Sau khi ra mắt tại quê nhà Trung Quốc, Vô Song Thần Tướng đã thu hút được hàng triệu lượt chơi đồng thời liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng dành cho game miễn phí khi được phát hành tại các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan trong phiên bản “Revengers: Super heros of Kingdoms”.

Hiện nay, game đã được mua về Việt Nam và đang ở những bước Việt hóa cuối cùng trước khi ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy đón chờ những tin tức cập nhật về game trên Game4v.

[fresh_embepost pid=”263935″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11